Kẻ Chủ Mưu - Miss Conspirator (Miss Go) poster
Phim:
Kẻ Chủ Mưu - Miss Conspirator (Miss Go)
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Park Chul Kwan
Diễn viên:
Go Hyun Jung, Yu Hae Jin, Lee Moon Sik
Thể loại:
Hành Động, Hài Hước
Quốc gia:
Hàn Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
2463
3.3
3.3/5 từ 3 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Chun Soo Ro (Go Hyun Jung) là một phụ nữ bị bịnh hoảng sợ. Trong quá khứ, cô dựa vào em gái để giúp đỡ cô, nhưng giờ em gái cô sắp rời khỏi đất nước. Tại cảng Busan, nơi em cô khởi hành, Chun Soo Ro đột nhiên bị một cơn hoảng sợ. Ngay lúc đó, một nữ tu tiếp cận Chun Soo Ro và giúp cô uống thuốc. Sau đó, nữ tu này đề nghị Chun Soo Ro giao giúp hoa và bánh cho một người đàn ông mà cô đang yêu.


Chun Soo Ro đồng ý làm giúp và cô đi đến khách sạn nơi người đàn ông đó đang ở. Không ai trả lời cửa, nhưng cánh cửa phòng khách sạn lại không bị khóa và đang hé mở. Sau đó, Chun Soo Ro bèn đi vào phòng để lại hoa và bánh. Cô bị sốc khi nhìn thấy trên ghế có một người đàn ông bị đâm chết. Ba người đàn ông khác sau đó đột nhập và phòng. Chun Soo Ro trốn kịp khi những người đàn ông đó bước vào phòng và sau đó nhanh chóng rời đi.
Chun Soo Ro không ngờ rằng, bây giờ mình đang bị cảnh sát và hai băng nhóm tội phạm truy lùng. Cảnh sát muốn bắt Chun Soo Ro vì họ nghĩ rằng cô là một phần của một tổ chức buôn bán ma túy, còn hai băng nhóm tội phạm kia muốn bắt cô để lấy lại số ma túy được cho là đã giấu trong hộp bánh.
Loading...
Tags: