Hwai - Hwai poster
Phim:
Hwai
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Yeo Jin Goo
Thể loại:
Hành Động, Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Nội dung phim:

Hwai

Câu chuyện trong Hwai bắt đầu từ 1 âm mưu bắt cóc tống tiền không thành của băng nhóm tội phạm khét tiếng 5 thành viên do Seok Tae (Kim Yoon Seok) làm thủ lĩnh. Vì vậy, chúng đành nuôi đứa trẻ và trở thành gia đình bất đắc dĩ của cậu. Tuy đoạn clip không làm rõ những xáo trộn đã thay đổi hoàn toàn thế giới quan của Hwai (Yeo Jin Goo) nhưng chắc hẳn, đó là 1 cuộc sống vô cùng u ám.
Sao nhí Yeo Jin Goo: Không còn ngây thơ và trong trắng 2
Sao nhí Yeo Jin Goo: Không còn ngây thơ và trong trắng 3
Sao nhí Yeo Jin Goo: Không còn ngây thơ và trong trắng 4
Khi chính thức đặt chân lên con đường làm sát thủ, Hwai đã bật khóc một cách cay đắng: "Tôi không nghĩ có ngày mình lại làm được việc này". Trong khi đó, Seok Tae chỉ thản nhiên nói: "Con nghĩ là mình khác bọn ta lắm sao? Rằng mình là đứa trong sạch à?". Và rồi, đứa trẻ hồn nhiên ngây thơ ấy đã nhanh chóng trở nên máu lạnh, giết người không gớm tay, cho tới ngày cậu tìm thấy 1 bức ảnh chụp chính mình trên người 1 nạn nhân...
Hwai không phải là bộ phim đầu tiên mà Yeo Jin Goo đóng vai chính song đây lại là tác phẩm đầu tiên mà ngôi sao trẻ này được là chính mình chứ không phải là phiên bản của ai khác. Nhân vật Hwai được đánh giá là 1 vai diễn khó, đòi hỏi nhiều về diễn xuất nội tâm. Cảm giác giằng xé giữa hận thù và tình cảm gắn bó với gia đình "hờ" suốt gần 20 năm đã khiến cậu thanh niên gần như chết lặng khi biết sự thật. Một trong những trường đoạn xuất sắc nhất phim chính là cảnh Hwai gục trong vòng tay cha nuôi kiêm kẻ thù cùng câu nói đầy bi thương: "Cha à, con có 1 câu hỏi. Tại sao cha lại nhận nuôi con?".

Loading...
Tags: