Huyền Thoại Thần Hercules - The Legend Of Hercules poster
Phim:
Huyền Thoại Thần Hercules - The Legend Of Hercules
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Renny Harlin
Diễn viên:
Kellan Lutz, Gaia Weiss, Scott Adkins
Thể loại:
Hành Động, Phim 3D, Viễn Tưởng, Thần Thoại
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
71677
4.2
4.2/5 từ 62 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Trailer mới của The Legend of Hercules, phim hành động/giả tưởng sẽ ra mắt tháng 1/2014, có Scott Adkins, Kellan Lutz, Liam McIntyre
Hercules: The Legend Begins” kể về hành trình gian nan của Hercules để giành lại người anh yêu là công chúa xứ Crete, vốn đã được hứa hôn cho anh trai của Hercules. Chính bởi vậy, anh vấp phải sự phản đối của gia đình và bị cha đẩy đi lưu vong. Sau đó, Hercules bị bán như một tên nô lệ rồi trở thành đấu sĩ và nhận ra bản thân là một á thần.  
Đây là bộ phim do Renny Harlin đạo diễn, kịch bản của phim Daniel Gilat, với nam diễn viên chính Kellan Lutz trong vai Hercules, vị anh hùng thần thoại Hy Lạp, một bán thần và là con trai của Zeus. Bị chính Vua của mình phản bội và bán làm nô lệ, Hercules buộc phải sử dụng sức mạnh vô song của mình để chiến đấu giành lại tự do và quay trở về với tình yêu của mình, công chúa Hebe của đảo Crete (do Gaia Weiss thủ vai).

Dàn diễn viên phụ trong phim cũng rất đáng chú ý khi quy tụ toàn ngôi sao hành động nặng ký với các tên tuổi như Scott Adkins (The Expendables 2), Liam McIntyre (Spartacus), Liam Garrigan (Strike Back), Johnathon Schaech (Ray Donovan, The Client List), Roxanne McKeee (Game Of Throne) và Rade Serbedzija (Red Widow).
Loading...