Hot Girl Kéo Co - Tsuna Hiichatta! poster
Phim:
Hot Girl Kéo Co - Tsuna Hiichatta!
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Nobuo Mizuta
Diễn viên:
Yôko Asaji, Toshiki Ayata, Akiko Chûbachi
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Nhật Bản
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Bộ phim mô tả sự đấu tranh trong một nhóm nữ sinh của đội kéo co. Inoue đóng vai Nishikawa Chiaki, một phụ nữ xinh đẹp và siêng năng làm việc trong bộ phận PR tại văn phòng công cộng của thành phố Oita. Thị trưởng Oita đặt cô phụ trách đưa 'Cosmo Ladies', một đội nữ kéo co đã chiến thắng cuộc thi Thế giới kéo co trong nhà ba lần liên tiếp, trở lại với công chúng. Việc tìm kiếm các thành viên bộc lộ sự khó khăn, vì vậy cô đã không có lựa chọn, nhưng lại bổ sung mẹ cô ( do Matsuzaka Keiko đóng) vào chỗ trống cùng với các đồng nghiệp của cô.Bản thân Nishikawa bị buộc phải tham gia khi họ không tìm thấy thành viên cuối cùng, và khi kết thúc, cô trở thành đội trưởng đội tuyển.
Đoạn giới thiệu phim mới không chỉ là bản đầy đủ mà còn thêm một đoạn đặc biệt khá dài với thời gian gần bốn phút. Trong phim, tất cả sự tranh đấu, tính hài hước, tình bạn, tinh thần đồng đội, các mối quan hệ và tình yêu đã trở thành những kinh nghiệm của Chiaki trong khi thành lập một đội tuyển dường không giống ai trở nên rất lớn mạnh, đồng thời sẽ cho bạn một suy nghĩ tốt đẹp về những gì bạn mong đợi từ bộ phim này.

Cùng xuất hiện với Inoue và Matsuzaka là Tamayama Tetsuji, Asaji Yoko, Nishida Naomi, Sonim, Watanabe Naomi, và rất nhiều diễn viên khác.

“Tsuna Hiichatta!” đã được lên kế hoạch công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng Mười một.
Đón xem bộ phim này trên phimvip.vn các bạn nhé :D
Phimvip.vn - nhanh và miễn phí!


Loading...
Tags: