Hồi Ức Một Kỹ Nữ - Memoirs Of A Geisha poster
Phim:
Hồi Ức Một Kỹ Nữ - Memoirs Of A Geisha
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Rob Marshall
Diễn viên:
Chương Tử Di, Củng Lợi Dương Tử Quỳnh, Ken Watanabe
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, 18+
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
17938
4
4/5 từ 2 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Hồi ức của một Geisha (tiếng Anh: Memoirs of a Geisha) là một bộ phim giành được giải Academy Award và Giải Grammy dựa trên một tiểu thuyết cùng tên của Arthur Golden được xuất bản năm 1997.

Bộ phim do Amblin Entertainment của Steven Spielberg sản xuất, Rob Marshall làm đạo diễn, phát hành ở Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 12, 2005 do hãng Columbia Pictures, DreamWorks và Spyglass Entertainment đảm nhiệm.

Các diễn viên chính: Chương Tử Di, Ken Watanabe, Củng Lợi, Dương Tử Quỳnh, Youki Kudoh, và Suzuka Ohgo đảm nhiệm. Ohgo đã đóng vai Sayuri lúc nhỏ, được quay tại phía bắc và nam California và ở một số địa điểm ở Kyoto, gồm có đền Kiyomizu và đền Fushimi Inari.

Bản phát hành tiếng Nhật của bộ phim có tên "Sayuri", dựa trên tên của nhân vật chính - người đã được đổi thành tên này trong bộ phim. Truyện kể về cô Sayuri Nitta (tên thật là Chiyo), một geisha thực thụ. Cô cùng chị gái Satsu bị bán vào các okiya từ khi còn nhỏ. Sau đó người chị trốn thoát còn Chiyo kẹt lại và cô thường xuyên bị 1 geisha đàn chị ức híếp, Chiyo vô cùng buồn chán. May mắn được 1 người đàn ông lạ giúp đỡ, cô bé đem lòng yêu ông và quyết trở thành 1 geisha xuất sắc vì ông. Với sự giúp đỡ của Mameha, ước mơ của cô trở thành sự thật, nhưng đúng lúc đó Nhật Bản thua cuộc trong Chiến tranh thế giới thứ hai, loạn lạc xảy ra
Loading...
Tags: