Hoàng Hải - The Yellow Sea poster
Phim:
Hoàng Hải - The Yellow Sea
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Hong-jin Na
Diễn viên:
Yun-seok Kim, Jung-woo Ha, Seong-Ha Cho
Thể loại:
Hành Động, Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
1579
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Gu-nam (Ha Jeong-woo thủ vai), một lái xe taxi nghèo sống trong Khu tự trị người Hàn Quốc ở Yanbian tỉnh Jilin phía Đông Bắc Trung Quốc đang phải chịu một núi nợ. Vợ anh đã bỏ nhà về Hàn Quốc cách đây sáu tháng và từ đó đến giờ không có tin tức gì của cô. Gu-nam bắt đầu lao vào cờ bạc với ý định kiếm chút tiền trả nợ, nhưng càng đánh càng thua, nợ lại chồng lên nợ.

Một ngày, có một người đã thuê Gu-nam làm một việc mà số tiền lương trả cho anh có thể giúp anh trả hết nợ nần. Việc mà anh cần làm là giết một người ở Hàn Quốc. Gu-nam chấp nhận công việc này mà không biết rõ mình cần phải giết ai và cũng bởi anh muốn quay về Hàn Quốc để tìm vợ.
Tuy vậy, khi đến Seoul, Gu-nam bị cảnh sát Hàn Quốc truy đuổi theo lệnh truy nã anh vì một tội giết người mà anh không hề thực hiện. Gu-nam bắt đầu nhận ra rằng anh đã bị đưa vào một cái bẫy vô cùng nguy hiểm nhưng lại bị bao quanh bởi rất nhiều bí mật. Hơn thế, cảnh sát Hàn Quốc không phải là người duy nhất săn đuổi anh. Myung-ga (Kim Yoon-seok thủ vai), một sát thủ chuyên nghiệp cũng sống ở Yanbian đã được cử đến Seoul để tìm cho ra Gu-nam bằng mọi giá.

Gu-nam đứng trước hai lựa chọn: tìm ra bí mật của kẻ đã thuê anh giết người và tại sao Myung-ga lại truy đuổi anh hay hoặc anh sẽ bị tống vào tù mãi mãi.
Loading...
Tags: