Hoa Hậu Phi Công - Miss Pilot poster
Phim:
Hoa Hậu Phi Công - Miss Pilot
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Sanada Kensaku
Diễn viên:
Horikita Maki, Aibu Saki, Saito Takumi, Mamiya Shotaro
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Năm phát hành:
Lượt xem:
11305
3.9
3.9/5 từ 7 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Tezuka Haru đang tìm việc khắp mọi nơi, đủ loại ngành nghề nhưng chẳng có nơi nào nhận. Không suy nghĩ nhiều đến hậu quả, cô đã đăng ký xin thi tuyển phi công và đã vượt qua cuộc thi để bước vào thế giới hàng không. Từ đây, cô bắt đầu đi trên con đường để trở thành nữ phi công. Tất nhiên trong quá trình ấy cô đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều vì con đường huấn luyện trở thành phi công khó khăn hơn rất nhiều so với cuộc thi tuyển. Haru trải qua con đường trở thành phi công cùng với những người bạn phi công tập sự của mình, còn phải đối phó với những người thầy nghiêm khắc, và gặp được nhiều người khác nhau
Miss Pilot tập trung khai thác đề tài ngành hàng không của nước Nhật. Bộ phim gửi đến khán giả những hình ảnh của quá trình đào tạo ra những phi công chuyện nghiệp, cũng như thông điệp muốn gửi đến mọi người rằng cần phải có ước mơ cùng với sự đam mê quyết tâm để từng bước đạt được ước mơ ấy. Trở thành phi công không phải chỉ là việc biết lái và điều khiển máy bay mà còn phải hiểu được và trải nghiệm qua công việc của nhân viên dưới mặt đất, của nhân viên bảo trì máy bay. Để có thể điều khiển một chuyến bay người phi công cũng phải cần sự phối hợp của nhân viên dưới mặt đất lẫn bảo trì máy bay trong công việc.

Bộ phim cũng nhấn mạnh đến tình bạn, tinh thần trách nhiệm và sự nghiêm túc gắn bó với nghề. Quá trình trở thành phi công gian nan và không phải bất cứ ai cũng có thể theo được đến cùng. Hy vọng bộ phim sẽ mang lại cho khán giả nhiều cái nhìn mới hơn về ngành hàng không.
Loading...