Hộ Vệ Xứ Ga'hoole - Legend Of The Guardians The Owls Of Ga'hoole poster
Phim:
Hộ Vệ Xứ Ga'hoole - Legend Of The Guardians The Owls Of Ga'hoole
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Zack Snyder
Diễn viên:
Jim Sturgess, Hugo Weaving, David Wenham
Thể loại:
Hoạt Hình
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
2782
4.5
4.5/5 từ 4 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Chàng cú Soren khởi hành một chuyến phiêu lưu để theo đuổi giấc mơ của mình, chỉ để khám phá ra rằng chúng có thật. Dấn thân vào trong huyền thoại mà bản thân luôn tin tưởng qua những lời kể của câu chuyện trong tổ ấm, Soren trở thành một phần quan trọng của chương tiếp theo trong truyền thuyết anh hùng này.

Trong khi Soren mơ ước về một ngày nào đó mình sẽ gia nhập hàng ngũ anh hùng của Ga’Hoole thì anh trai Kludd của cậu ta lại luôn giễu cợt niềm tin ấy. Anh ta khao khát được đi săn, được bay lượn, và cướp đi sự yêu thích mà ông bố vốn dành cho người em trai. Nhưng sự ghen ghét của Kludd dẫn đến một hậu quả tai hại, khiến cho cả hai chàng cú trẻ tuổi rơi khỏi tổ của mình ở ngọn cây và lọt vào nanh vuốt của phe Thuần Chủng.

Giờ đây, Soren và các bạn của mình phải tham gia cùng sư phụ của họ trong một trận chiến với phe Thuần Chủng xấu xa, không chỉ để bảo vệ tự do của họ, mà còn để cứu vãn sự tồn tại của những Hộ vệ xứ Ga’Hoole, những anh hùng thề sẽ hàn gắn những rạn vỡ, trợ giúp kẻ yếu, và chiến thắng cái ác. Cùng nhau, họ bay qua biển, qua sương mù để tìm kiếm Cây Đại Thụ, ngôi nhà của những Hộ vệ huyền thoại – niềm hy vọng duy nhất của Soren để tiêu diệt phe Thuần Chủng và giải cứu vương quốc loài cú.
Loading...
Tags: