Hercules - Hercules The Thracian Wars poster
Phim:
Hercules - Hercules The Thracian Wars
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Brett Ratner
Diễn viên:
Dwayne Johnson, Ian McShane, John Hurt
Thể loại:
Hành Động, Thần Thoại, Cổ Trang
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
137785
4.5
4.5/5 từ 116 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Hercules: The Thracian Wars 
Hercules được tính là một bom tấn mùa hè khi kinh phí đầu tư cho bộ phim ở mức 110 triệu USD. Phim dự kiến ra rạp tại VN vào ngày 25/07/2014 - cùng ngày khởi chiếu với khu vực Bắc Mỹ.
Trong trailer mới nhất này, diễn viên cơ bắp nổi tiếng, Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã thể hiện rằng không ai thích hợp hơn anh để vào vai diễn đòi hỏi phải thể hiện được sức mạnh và sự quả cảm vượt trội này.
https://lh6.googleusercontent.com/-0lJAOzwXnHg/U-Ot4xFP09I/AAAAAAAANwc/Q4w9PVbjy6I/s400/PhimVIPvn.net-hercules-rock-poster1.jpg
Và bóng hồng đi bên Hercules - vai người vợ xinh đẹp Megara được giao cho kiều nữ Irina Shayk. Cô nàng bạn gái của cầu thủ đắt giá Cristiano Ronaldo đã có những màn khoe hình thể vô cùng táo bạo trong trailer này. Irina và The Rock phối hợp ăn ý trong những phân cảnh giàu cảm xúc nội tâm để tôn thêm sự khốc liệt, mãn nhãn của các màn chiến đấu vốn được khán giả chờ đợi nhất. 
Having enduring his legendary twelve labors, Hercules, the Greek demigod, has his life as a sword-for-hire tested when the King of Thrace and his daughter seek his aid in defeating a 
tyrannical warlord.
Loading...