Hãy Cùng Khiêu Vũ Vtv3 - Hay Cùng Khieu Vu poster
Phim:
Hãy Cùng Khiêu Vũ Vtv3 - Hay Cùng Khieu Vu
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
La Trường An, Trương Quốc Lập
Diễn viên:
Trương Quốc Lập, Hàn Vũ Cần, Lưu Bội, Chung Hán Lương, Phạm Minh, Mãi Hồng Muội
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
4001
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Hãy Cùng Khiêu Vũ Vtv3 Diệp Tri Lương (Trương Quốc Lập đóng) là giảng viên đại học, đã ly dị vợ và đang sống với con trai. Qua sự đốc thúc của bạn bè, anh quyết định theo đuổi Đinh Ca (Hàn Vũ Cần) – cô giáo trẻ dạy khiêu vũ, từng đoạt nhiều giải thưởng. Sau đó anh cảm nhận Đinh Ca không phải là 1 nửa của mình.
 
Hàng xóm của Tri Lương - Vu Nhã Cầm (Lưu Bội đóng) - là người phụ nữ góa chồng hiện sống với ba má chồng và con gái. Cô tưởng mình đã tìm được hạnh phúc với anh bạn học cũ. Không ngờ, hắn chỉ là kẻ lừa gạt.
Biết chuyện Tri Lương an ủi, động viên, lâu dần 2 người thân thiết hơn và trở thành đôi bạn nhảy ăn ý. Một hôm, La Bằng (Chung Hán Lương đóng) – bạn nhảy đồng thời là bạn trai cũ của Đinh Ca – trở về. Qua sự giúp đỡ của Tri Lương, Đinh Ca chấp nhận hợp tác lại với La Bằng.
 
Hai người luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới ở Blackpool. Họ không tìm được sự ăn ý, vì Đinh Ca luôn cảm thấy mình là cái bóng của cô bạn nhảy cũ của La Bằng. Biết không thể chữa lành vết thương trong lòng cô, anh đã ra đi.
 
Liệu ước mơ khi xưa là sẽ cùng nhau tạo thành công trên đấu trường quốc tế có đủ sức lôi kéo họ trở lại với nhau lần nữa hay không? Về phần Tri Lương, Nhã Cầm luôn cảm thấy giữa mình và anh bị ngăn cách bởi người thứ 3 đó là vợ cũ của anh. Anh có đủ sức phá tan bức tường vô hình đó để bảo vệ hạnh phúc của mình không?
Loading...
Tags: