Hậu Tận Thế - The Road poster
Phim:
Hậu Tận Thế - The Road
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
John Hillcoat
Diễn viên:
Viggo Mortensen, Kodi Smit-McPhee, Charlize Theron, Robert Duvall
Thể loại:
Viễn Tưởng, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1880
5
5/5 từ 2 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Hậu tận thế là dòng phim miêu tả con người và cảnh vật sau khi Trái Đất xảy ra Ngày tận thế và là mảnh đất màu mỡ để những nhà làm phim Hollywood cho trí tưởng tượng bay xa. Từ thế giới trong The Messenger, Dark Angel cho tới cái thế giới đổ nát của series Terminator hay Wall-E, trái Đất những ngày hậu tận thế là quãng thời gian vô cùng vất vả cho toàn nhân loại khi mà lương thực, điện nước vô cùng khan hiếm. Khi đó, mọi người chỉ còn muốn được sống sót mà chẳng thèm đoái hoài tới những người khác, thậm chí là đối với cả người thân trong gia đình. The Road lại là một câu chuyện khác hẳn.

The Road nói về cuộc đấu tranh sinh tồn của hai cha con không được nhắc tên và hành trình dài của họ tới bờ biển để tìm kiếm đồ ăn, vũ khí, sự an toàn. Với số lương thực ít ỏi, họ đã phải trải qua một cuộc đi dài vô cùng nguy hiểm: đối mặt với nhiều toán cướp và những kẻ ăn thịt người. Trong hành trình tìm kiếm nguồn sống này, hai cha con phải dựa vào nhau để mà sống sót và cố gắng tìm kiếm được những người vẫn còn lương thiện như họ.
Vào tháng 11.2006, nhà sản xuất Nick Wechsler đã quyết định bỏ 20 triệu $ tiền túi của mình để mua bản quyền chuyển thể cuốn tiểu thuyết của nhà văn Cormac McCarthy và mời đạo diễn John Hillcoat thực hiện bộ phim này. Nick thổ lộ với báo chí rằng ông đã xem John làm phim The Proposition và rất ấn tượng với cách khắc họa một tương lai hoang sơ, u ám của John - style đó rất phù hợp để áp dụng vào The Road.
Loading...