Hành Tinh Số 51 - Planet 51 poster
Phim:
Hành Tinh Số 51 - Planet 51
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Jorge Blanco, Javier Abad
Diễn viên:
Dwayne Johnson, Seann William Scott, Jessica Biel
Thể loại:
Hoạt Hình, Hài Hước, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1828
4
4/5 từ 4 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Du hành gia người Mỹ thuyền trưởng Charles Chuck Baker đã hạ cánh xuống hành tinh 51 và nghĩ rằng mình là người đầu tiên đặt chân lên đây .

Ngạc nhiên thay , ông phát hiên ra hành tinh này là nơi trú ngụ   của  những sinh vật màu xanh nhỏ bé có râu, bàn tay bốn ngón và   chân có  màng, những người đang sống vui vẻ trong vành đai bảo vệ   trắng và họ  chỉ hoảng sợ và bỏ chạy khi thấy những người ngoài hành   tinh giống  Chuck.

Chuck  không   phải người thông minh đặc biệt gì – tàu vũ trụ của anh được  lái   tự động – nhưng anh rất thân thiện. Thế nhưng những người  xanh   thấy một con quái vật “xấu xí” trong bộ đồ vũ trụ nên họ  sợ   hãi bỏ chạy. Chỉ có Lem, một học sinh gương mẫu ước mơ  làm   nhà thiên văn học, thấy được sự thân thiện của anh. Không  lâu   sau, bạn thân cậu là Skiff và cô bạn “không hẳn là bạn   gái”  của cậu Neera phải giấu Chuck tránh xa những người như   gã  General Grawl cộc cằn thô lỗ và Giáo sư Kipple lập dị, một   nhà  khoa học muốn giải phẫu não tất cả các sinh vật lạ mà   hắn  gặp.

Những  màn   rượt đuổi và những vụ hiểu lầm khôi hài triển khai ý  tưởng   duy nhất này suốt 90 phút. Đôi lúc bộ phim lại xen cảnh nhân  vật   người máy đồng hành với Chuck, “Rover”, chú chó máy thu  nhặt   tất cả những hòn đá chú thấy.

Vượt  qua   tất cả những trở ngại của ngài giáo sư thích mổ não, của tướng   quân  hiếu chiến. Chuck và những người bạn đã điều khiển con thuyền vũ   trụ  bay lên. Chuck đã cứu vị tướng quân hiếu chiến khỏi biển lửa, cho   Lem và  những người bạn thấy vũ trụ thực sự bao la và tuyệt vời thế nào
Loading...
Tags: