Giống Nòi Nhân Loại - Children Of Men poster
Phim:
Giống Nòi Nhân Loại - Children Of Men
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Alfonso Cuarón
Diễn viên:
Julianne Moore, Clive Owen, Chiwetel Ejiofor
Thể loại:
Viễn Tưởng, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1502
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Thế giới trở nên hỗn loạn do không có đứa trẻ nào được sinh ra trong suốt 18 năm. Khi nhân loại tưởng rằng họ đã mất đi khả năng sinh sản thì một phụ nữ có mang xuất hiện. Phim đưa khán giả tới thủ đô London của Anh vào một ngày u ám cuối năm 2027. Đã 18 năm rồi không có đứa trẻ nào được sinh ra trên Trái Đất, tức là những công dân 18 tuổi là thế hệ trẻ nhất của toàn nhân loại. Loài người, và cả tương lai của họ, đứng trước nguy cơ tuyệt chủng trong khi các nhà khoa học không thể giải thích được nguyên nhân tại sao. Sự hoảng loạn bao trùm khắp nơi. Các thể chế xã hội ở châu Phi và Đông Âu sụp đổ. Người dân của những nước thuộc hai khu vực này ồ ạt đổ sang Anh và một số nước giàu khác. Làn sóng di cư khiến tình hình tại London trở nên hỗn loạn. Trước sức ép của những người theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan, chính phủ Anh quyết định dùng biện pháp mạnh để ngăn chặn làn sóng nhập cư.

Theo kế hoạch của chính phủ, quân đội được điều động đến khắp nơi trong thành phố London, họ dồn người nhập cư vào các trại tập trung. Không đồng ý với chủ trương của chính quyền, người nhập cư quyết định đứng lên chống lại. Đánh bom, biểu tình, bạo loạn nổ ra khắp mọi nơi. Chưa bao giờ chủ nghĩa khủng bố được dân Anh ủng hộ nhiệt tình đến thế. Nhiều tổ chức chống đối chính phủ nhanh chóng ra đời. Trước tình trạng bạo lực, một công chức tên là Theo Faron (Clive Owen) rời thành phố về nhà ông bạn Jasper Palmer (Michael Caine) lánh nạn. Khi quay trở lại London, anh bị một nhóm người có vũ trang bắt cóc. Họ dẫn anh tới gặp cô vợ cũ Julian Taylor (Julianne Moore) - giờ trở thành thủ lĩnh của một lực lượng chống chính phủ. Cô yêu cầu anh thực hiện một sứ mệnh nguy hiểm nhưng cao cả: hộ tống người phụ nữ mang thai đứa trẻ đầu tiên của nhân loại sau 18 năm ra khỏi nước Anh để tới một trung tâm bảo tồn giống nòi của loài người nằm ở phía bên kia đại dương. Nếu bào thai trong bụng cô gái được sinh ra, loài người sẽ tin rằng họ vẫn còn khả năng sinh sản và tình trạng hỗn loạn sẽ chấm dứt.

Để bảo đảm bí mật, chỉ có 4 người đi cùng cô gái trên một chiếc xe. Đó là Theo, Julian, bà Miriam và anh chàng lái xe Luke. Hiểm họa rình rập họ khắp nơi. Họ phải chứng kiến cái chết của Julian, sự phản bội của Luke, nhưng cũng nhận được sự giúp đỡ tận tình của ông bạn già Jasper Palmer. Vượt qua bao hiểm nguy, họ tiến dần ra bờ đại dương, liệu Faron có cứu được đứa trẻ cuối cùng của nhân loại hay không, hãy cùng xem lại Children of Men.
Loading...
Tags: