Giác Quan Thứ Sáu - The Sixth Sense poster
Phim:
Giác Quan Thứ Sáu - The Sixth Sense
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
M. Night Shyamalan
Diễn viên:
Bruce Willis, Haley Joel Osment, Toni Collette
Thể loại:
Tâm Lý, Huyền Bí
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1577
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
"Giác quan thứ sáu" xoay quanh câu chuyện về một cậu bé có những hiện tượng lạ. Đó là Cole Sear (Haley Joel Osment) luôn bị ám ảnh bởi những bóng ma, những xác chết mà chỉ mình cậu nhìn thấy.
Bác sĩ Malcolm Crowe, chuyên nghiên cứu tâm lý thiếu nhi ở Philadelphia, muốn đưa cuộc sống của cậu bé Cole Sear trở lại bình thường.
Mở đầu bộ phim là cảnh ông bác sĩ và vợ Anna (Olivia Williams) đang ăn mừng giải thưởng thành phố Philadelphia trao tặng vì thành công trong công việc. Hai vợ chồng có vẻ hơi chuyếnh choáng sau khi uống cạn chai rượu đắt tiền 100 đô la, đang chuẩn bị lăn ra giường ngủ thì phát hiện ra một vị khách không mời mà đến. Đó là Vincent Gray (Donnie Wahlberg), một bệnh nhân cũ của ông bác sĩ giờ đã trưởng thành và đang sùi bọt mép một cách điên dại. Tay bệnh nhân tâm thần hét lên: “Ông đã quên tôi!” và rút súng ra bắn vào bụng ông bác sĩ rồi tự sát.
Mấy tháng sau, bác sĩ Crowe hồi phục, nhưng tinh thần thì lại không ổn chút nào. Để chuộc lại lỗi lầm đã xảy ra với bệnh nhân Vincent, ông đã nhận chăm sóc tâm lý cho một bệnh nhân mới đó là Cole Sear, một cậu bé 9 tuổi cô đơn sống với bà mẹ đã ly dị chồng Lynn (Toni Collette) và đang gặp vấn đề về tâm lý gần giống với Vincent Gray.
Lần này thì ông không hề lơ là với bệnh nhân của mình mà liên tục bên cạnh cậu. Suốt ngày chơi và đi loanh quanh cùng cậu bé, ông đã biết được bí mật của Cole. Đó là khả năng nhìn thấy người chết.
Lúc đầu, cũng như mẹ cậu hay bất kỳ ai khác, ông không tin vào những gì cậu bé nói. Nhưng dần dần ông phát hiện trong nỗi sợ hãi của đứa trẻ ẩn chứa một sự thật có thể làm những người mạnh mẽ nhất phải khiếp sợ. Và có một bí mật nữa dành cho khán giả khi bộ phim kết thúc. Hãy xem và tự mình khám phá bí mật mấu chốt của bộ phim này!
Không còn đơn thuần là một bộ phim rùng rợn với những cảnh máu me, ghê rợn thường thấy, Giác quan thứ sáu thực sự là một bộ phim mang đầy tính nhân văn cao cả. Diễn xuất nhập tâm của Haley Joel Osment trong vai Cole Sear cùng Bruce Willis có thể nói đã mang lại ý nghĩa triết lý nhân bản cho bộ phim.
Loading...
Tags: