Giá Như - If Only poster
Phim:
Giá Như - If Only
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Gil Junger
Diễn viên:
Jennifer Love Hewitt, Paul Nicholls, Tom Wilkinson
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
4972
4.9
4.9/5 từ 17 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Nội dung phim:

Giá Như - If Only

Không rắc rối, không dư thừa, không nhàm chán, một bộ phim rất xúc động khi nó thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của hai chữ "tình yêu".


Ian và Sam là đôi trai gái đang yêu nhau, họ sống chung trong một căn hộ ở London.
Khi yêu, luôn có những lúc ta yêu hết mình nhưng vô tình có những lúc ta lại hời hợt mà quên đi suy nghĩ và cảm xúc của đối phương. Ian cũng thế, với hàng loạt sự kiện to nhỏ khác nhau xảy đến, Ian đã ngày càng vô tình "phớt lờ" Sam mà không dành cho cô ấy một tình cảm thật sự như cô muốn, một cái nhìn của tình yêu.
Tối ấy ở một nhà hàng, Sam đã nói rõ cảm xúc thật của cô, cô rất bối rối và chỉ mong Ian yêu cô, yêu cho đúng nghĩa chữ "yêu", và cô rời đi trong nước mắt. Chiếc taxi chở cô dừng ở đèn đỏ, Ian đuổi theo, và khi chiếc xe bắt đầu lăn bánh thì một tai nạn thương tâm đã xảy ra, những lời đau buồn mà Sam nói với Ian lúc nãy cũng là những lời cuối cùng trong đời cô.
Khi người mà ta yêu rời đi thì ta mới cảm thấy hối hận, bài học này ai cũng biết. Tuy vậy, trong cuộc sống tấp nập hiện tại, nhiều lúc ta lại lỡ quên và thế là điều không may lại xảy ra chính lúc ấy. Khi đó, ta lại "Giá như"...
Thế nhưng, cái hay của bộ phim đó là "Giá như" lại trở thành hiện thực, Ian được trao cho một cơ hội, một cơ hội mà anh phải làm hết tất cả mọi thứ để chứng minh cho tình yêu chân thành của mình, để rồi kết cuộc vẫn là một cái "Giá như" khác nghẹn ngào cho người xem.

image image image image image image
Loading...
Tags: