Gia Đình Mèo Quý Tộc - The Aristocats poster
Phim:
Gia Đình Mèo Quý Tộc - The Aristocats
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Wolfgang Reitherman
Diễn viên:
Phil Harris, Eva Gabor, Sterling Holloway
Thể loại:
Hoạt Hình, Hài Hước, Phiêu Lưu, Gia Đình
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
7143
4.9
4.9/5 từ 14 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
The Aristocats là một bộ phim hoạt hình của hãng Walt Disney được sản xuất đã lâu (1970). Bộ phim là một câu chuyện thú vị, một góc nhìn khác về thế giới loài vật, đặc biệt là loài mèo, đồng thời cũng là một tuyển tập những bài hát rất hay đậm chất Disney.
Bộ phim kể về câu chuyện của bốn mẹ con mèo quý tộc: Duchess, Marie, Berlioz, Toulouse và gã mèo hoang Thomas O'Malley. Chuyện kể rằng tại một lâu đài sang trọng nọ ở thành phố Paris cổ kính, có một nữ bá tước sống cô đơn một mình. Người duy nhất ở với bà là gã quản gia Edgar. Thế nhưng nữ bá tước không hề thấy buồn chán vì đã có 4 chú mèo mà bà yêu thương , chăm sóc như cho con ruột làm bạn.
4 chú mèo quý tộc này sống một cuộc sống xa hoa và có cốt cách như những quý tộc thực thụ: Biết chơi đàn, vẽ tranh,... và chỉ ăn những món ăn được Edgar chế biến rất công phu. Cuộc sống của họ sẽ không có gì thay đổi nếu không có một ngày, Nữ Bá tước mời người bạn già luật sư của mình tới để ghi lại di chúc cho bà, phòng trường hợp bà có mệnh hệ gì. Bà quyết định để lại toàn bộ gia sản của mình lại cho 4 chú mèo, mong chúng sẽ được chăm sóc tốt nhất. Bà không quên thêm vào, nếu 4 chú mèo có qua đời cả gì thì người được thừa hưởng gia sản khổng lồ đó sẽ là Edgar. Gã quản gia Edgar vô tình nghe được, và trong đầu gã xuất hiện ý định sẽ tống 4 chú mèo đi thật xa để chiếm lấy gia sản của nữ bá tước.
Edgar đã cho thuốc ngủ vào trong sữa của 4 chú mèo quý tộc và khiến chúng ngủ li bì. Đêm đó, gã lén chở 4 chú mèo ra ngoại ô Paris, hòng không cho chúng có đường về nữa. Thế nhưng Edgar không may gặp phải hai chú chó chuyên đi "cướp giật" lốp xe, đèn... của xe cộ đi lại và bị chúng rượt lên xuống. Giỏ mèo văng ra và rơi xuống bên một bờ sông. Trời đổ mưa. Mèo mẹ Duchess thức dậy và đi tìm các con của mình. Lúc này họ mới biết rằng mình đang không ở nhà. Mặc dù rất sợ hãi nhưng Duchess vẫn cố trấn tĩnh các con của mình, chui vào giỏ tránh mưa. Sáng sớm hôm sau, chú mèo hoang Thomas O'malley đi ngang qua. Nhìn thấy mèo mẹ Duchess xinh đẹp, chàng ta không khỏi bị cuốn hút. O'malley chỉ đường cho 4 mẹ con về nhà. Thế nhưng nhận thấy có quá nhiều nguy hiểm rình rập họ, O'malley đã quyết định đi cùng.
Sau nhiều gian nan và cả những niềm vui, 4 mẹ con về được tới lâu đài ở Paris. Dù tình yêu đã chớm nở giữa O'malley và Duchess, song họ vẫn phải chia tay.
O'malley tạm biệt 4 mẹ con và buồn bã ra đi, không hề hay biết khi về tới nhà, chưa kịp gặp bà chủ Duchess và các con đã bị gã Edgar lừa nhốt và chuẩn bị gửi tới châu Phi. May sao, một chú chuột tên Roquefort đã biết chuyện và chạy theo báo cho O'malley. O'malley cùng các bạn mèo hoang của mình về và giải cứu cho Duchess cùng các con.
Sau một trận chiến đầy kịch tính với Edgar, 4 mẹ con Duchess đã được giải cứu và người bị gửi tới châu Phi lại là Edgar! O'malley quyết định sẽ ở lại cùng 4 mẹ con Duchess. Bà chủ không những vui mừng chào đón O'malley mà còn quyết định sẽ để tòa lâu đài của mình trở thành nơi tiếp đón tất cả những chú mèo hoang ở Paris.

Loading...
Tags: