Đường Đến Tâm Linh - The Darjeeling Limited poster
Phim:
Đường Đến Tâm Linh - The Darjeeling Limited
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Wes Anderson
Diễn viên:
Owen Wilson, Adrien Brody, Jason Schwartzman
Thể loại:
Tâm Lý, Hài Hước, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1058
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
The Darjeeling Limited là phim thứ ba của đạo diễn Anderson được chiếu tại liên hoan phim này. Phim có sự xuất hiện của các ngôi sao Owen Wilson, Adrien Brody và Jason Schwartzman.

Đây là một bộ phim hài kể về chuyến du lịch xuyên Ấn Độ của ba anh em ruột. Liên hoan phim New York lần thứ 45 sẽ diễn ra từ 28.9 đến 14.10.2007. (AP)

Nữ diễn viên Cameron vừa hoàn tất vai diễn trong phim The Box, một phim kinh dị sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11 tới. Nội dung phim kể về một đôi vợ chồng bất hạnh khi họ nhận được một hộp gỗ nhỏ bí ẩn trước thềm nhà.

Phim do Richard Kelly làm đạo diễn với kịch bản được chuyển thể từ truyện ngắn của Richard Matheson có tên là Button, Button.

Giới thiệu: Ba anh em nhà Whitman đã không nói chuyện với nhau trong suốt hơn 1 năm và đồng loạt quyết định cùng nhau đi một chuyến du lịch đến Ấn Độ nhằm tìm cách cứu vãn tình cảm anh em dần dần sứt mẻ. Chuyến đi với mục đích "cao cả" ấy đã đưa 3 anh em lạc vào một sa mạc với 11 cái vali, 1 cái máy in và 1 cái máy ép kiếng. Và một chuyến hành trình mới, không định sẵn đã bắt đầu.


imageimageimageimage
Loading...
Tags: