Du Hành Các Vì Sao - Star Trek poster
Phim:
Du Hành Các Vì Sao - Star Trek
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
J.J. Abrams
Diễn viên:
Chris Pine, Zachary Quinto, Simon Pegg
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
2812
4.5
4.5/5 từ 2 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Có thể nói nếu màn ảnh rộng có Star Wars thì sóng truyền hình có Star Trek. Series phim truyền hình cực kỳ nổi tiếng này đã trở nên quen thuộc và hút khách đến nỗi giờ đây J.J. Abrams (đạo diễn, nhà sản xuất của rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Mission: Impossible III, Lost, Alias và gần đây nhất là Cloverfield) đã quyết định ký hợp đồng thực hiện phần thứ 11 của loạt phim Star Trek trên màn ảnh rộng toàn thế giới!
Vẫn là các nhân vật James T.Kirk (do Chris Pine thủ vai thuyền trưởng phi hành đoàn huyền thoại Enterprise) và Spock - người quen ở Học Viện Starfleet. Chuyến bay vào không gian lần này sẽ là bắt đầu cho cả một cuộc phiêu lưu huyền thoại. Và nhiệm vụ của họ sẽ là ngăn chặn dòng thời gian sắp bị phá hủy hoàn toàn bởi những người Romulans.
Lúc đầu, bộ phim dự định sẽ công chiếu vào ngày 25 tháng 12 năm 2008. Nhưng sau đó hãng Paramount quyết định dời về tận ngày 08 tháng 5 năm sau để cạnh tranh cùng những bom tấn hè 2009. Hi vọng Star Trek XI có thể tiếp nối thành công của toàn series cũng như xứng đáng với sự tự tin của Paramount khi làm các fan hâm mộ mừng hụt lâu đến như vậy.
Loading...
Tags: