Đối Mặt - Face/off poster
Phim:
Đối Mặt - Face/off
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
John Woo
Diễn viên:
John Travolta, Nicolas Cage, Joan Allen
Thể loại:
Hành Động, Hình Sự
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1655
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Nội dung phim:

Đối Mặt - Face/off

Một nhân viên FBI đóng giả tên khủng bố sau khi trải qua cuộc phẫu thuật chỉnh hình để điều tra âm mưu của bọn chúng. Sự việc trở nên phức tạp hơn khi tên này tỉnh dậy, ép các bác sĩ gắn cho hắn khuôn mặt của nhân viên FBI kia.

Đầu đuôi câu chuyện là do Caster Troy (Nicolas Cage) đã giết nhầm con trai của điệp viên Sean Archer (John Travolta). Khi Sean dồn Caster vào thế đường cùng, hắn khai đã đặt một trái bom và sẽ cho phát nổ nếu không thả cho hắn thoát. Nhân viên FBI cho rằng đây chỉ là trò lừa bịp khiến một cuộc đọ sức nổ ra và Caster ngất xỉu. Nhưng sự thật là hắn đã nói thật, người duy nhất biết địa điểm đặt bom là người anh em Pollux (Alessandro Nivola) của tên khủng bố. Để truy tìm manh mối, Sean trải qua một cuộc phẫu thuật trở thành Caster và bị tống vào tù nơi Pollux đang phải ngồi “bóc lịch”.

Thành công tưởng chừng đã nằm trong tầm tay khi Sean khai thác được địa điểm quả bom, nhưng sự việc trở nên nguy hiểm khi tên khủng bố có được gương mặt của nhân viên FBI. Hắn thông báo cho Sean biết đã hủy toàn bộ tài liệu cũng như thủ tiêu toàn bộ nhân chứng có liên quan đến vụ tráo đổi thân phận này. Coi như Sean đã mất cơ hội được trở lại là chính mình còn Caster cứu Pollux ra chuẩn bị cho âm mưu khủng bố của chúng. Sean tìm cách vượt ngục và kiếm tìm một người tin và có thể giúp đỡ anh đòi lại thân phận cũng như ngăn chặn thảm họa do bọn khủng bố gây ra.
Loading...
Tags: