Định Mệnh - Koo Kum poster
Phim:
Định Mệnh - Koo Kum
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Riew Kitikarn
Diễn viên:
Nadech Kukimiya, Richy Omrawadee
Thể loại:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thái Lan
Năm phát hành:
Lượt xem:
2269
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Nội dung phim:

Định Mệnh - Koo Kum

Bối cảnh năm 1939, những ngày đầu Thế chiến thứ 2 tại Siam, Angsumalin (Noona) đang gặp người bạn thuở ấu thơ của mình - chàng trai Thái tên Vanus lần cuối trước khi anh đi du học Anh, anh mong rằng Angsumalin sẽ chờ và cưới anh sau khi anh quay về.

Ngay sau đó, Thái Lan bị quân đội Nhật chiếm đóng. Ở Thonburi, nơi đối diện Bangkok 2 bờ sông Chaopharayam, quân đội Nhật đã đặt một căn cứ. Đứng đầu là vị tướng trẻ, Kobori (Bie). Một ngày, tình cờ anh thấy Angsumalin bơi ở sông và đã đem lòng yêu mến cô. Là một người con gái Thái yêu nước, có lòng tự tôn dân tộc, cô coi thường anh vì anh là một người ngoại bang.

Tuy nhiên, Kobori vẫn tiếp tục gặp gỡ và tán tỉnh cô. Angsumalin nhận ra rằng Kobori là một người đàn ông tử tế, lịch thiệp và cũng bắt đầu yêu anh nhưng cô vẫn kìm nén cảm xúc trong lòng vì hiện giờ vẫn đang trong thời kì chiến tranh.

Sau đó, vì lý do chính trị, cha Angsumalin - Thủ lĩnh phong trào Tự do đã ép cô lấy Kobori. Hiểu rằng Angsumalin không lấy mình vì tình yêu, Kobori hứa sẽ không chạm vào cô, nhưng ngay sau lễ cưới, anh đã phá vỡ lời hứa đó.

Mặc dù vậy, Angsumalin cũng phát triển tình cảm với Kobori nhưng cô vẫn bị giằng xé giữa lòng yêu nước, giữa lời hứa với Vanus - người sẽ quay lại và tạo nên cuộc chiến giữa hai người đàn ông.
Loading...
Tags: