Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Get Smart poster
Phim:
Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Get Smart
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Peter Segal
Diễn viên:
Steve Carell, Anne Hathaway, Dwayne Johnson, Alan Arkin, Terry Crews
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
2510
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Từ một anh chuyên viên phân tích dữ liệu, Maxwell trở thành điệp viên chiến trường và đồng hành cùng nữ điệp viên xinh đẹp từng phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Họ truy tìm một lượng Uranium lớn bị một tổ chức khủng bố đánh cắp.

Ngày qua ngày, Maxwell Smart (Steve Carell) mài đũng quần trong văn phòng tổng hành dinh của tổ chức Control để phân tích dữ liệu tình báo. Trong phim Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi | Get Smart 2008 có sự hiện diện của các diễn viên như Steve Carell, Anne Hathaway, Dwayne Johnson, Alan Arkin, Terry Crews với Peter Segal là đạo diễn. Ước mơ của anh là trở thành một điệp viên, rong ruổi làm nhiệm vụ khắp thế giới, giống điệp viên 23 lừng danh (Dwayne Johnson), người mà ai cũng ngưỡng mộ. Nhưng với sếp của Maxwell, ai cũng có giá trị riêng, và nhiệm vụ của anh là phân tích mọi dữ liệu được cung cấp để hỗ trợ cho các điệp viên thi hành nhiệm vụ.
Lúc đó, tổ chức khủng bố Kaos vừa ra tay cuỗm sạch một lượng lớn chất phóng xạ ở Chechnya nhằm phục vụ một mưu đồ đen tối. Sáu tháng trôi qua và 18 triệu đô đã được chi dùng, tung tích của Kaos cùng số hàng phóng xạ vẫn chưa được tìm ra. Cùng hàng loạt các cơ quan an ninh tình báo khác của Mỹ, Control cũng lao vào cuộc truy tìm. Vẫn chỉ dán mắt vào máy móc tại văn phòng, chàng chuyên viên phân tích Maxwell cảm thấy vô cùng chán nản khi kết quả làm việc của anh không phải lúc nào cũng được đồng nghiệp coi trọng.
Một ngày kia, Maxwell bàng hoàng trước khung cảnh tổng hành dinh của Control tan nát sau một vụ tấn công. Đó cũng là lúc anh gặp đồng nghiệp mới, nữ điệp viên 99 (Anne Hathaway) xinh đẹp từng phải phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt sau một nhiệm vụ thất bại. Vụ tấn công vừa qua là do đích thân Kaos trả đũa, sau khi bị Control gây thiệt hại khi cố công tìm kiếm lượng phóng xạ khổng lồ bị đánh cắp. Chúng còn phá hủy cả một hệ thống điệp viên mà Control từng dầy công đào tạo và gây dựng. Thiệt hại của Control lại chính là may mắn của Maxwell. Anh được giao nhiệm vụ cùng điệp viên 99 lên đường truy tìm mục tiêu.
Đóng giả là một cặp vợ chồng, chàng chuyên viên phân tích - giờ đã là điệp viên 86 - cùng điệp viên 99 xinh đẹp đáp máy bay tới thủ đô nước Nga. Phim với thời lượng 110 phút được phát hành 20/6/2006. Nhưng ngay trong nhiệm vụ đầu tiên, Maxwell đã làm hỏng lịch trình ấn định, rơi khỏi máy bay mà không mang theo dù. 99 lao theo cứu đồng nghiệp nhưng đuổi theo họ là một gã đồ tể đáng sợ do Kaos phái đi trừ khử những kẻ phá đám. Bạn đang xem phim Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi | Get Smart 2008 thuộc thể loại phim Hài Hước. Thoát khỏi gã hung thần khổng lồ, hai điệp viên của Control tìm cách đột nhập nhà riêng của Kristic, kẻ đứng đầu Kaos. Ở đó, Maxwell có một mà khiêu vũ ấn tượng khiến 99 bắt đầu nhìn anh bằng con mắt khác. Nhưng sự hậu đậu vốn có của anh chàng 86 khiến cả hai bị phát hiện. May mắn thoát thân, cả hai tới Moscow và chia làm hai ngả.

Ngay địa điểm đầu tiên được cung cấp, 86 đã phát hiện ra nơi chứa chất Uranium bị đánh cắp và báo cáo với cấp trên. Trở về Mỹ, chàng điệp viên lần đầu làm nhiệm vụ bất ngờ bị chính tổ chức của mình bắt giam bởi tại địa điểm mà anh cung cấp, người ta không hề tìm thấy một tí bụi phóng xạ nào. Nằm trong phòng giam, 86 lại tình cờ phát hiện ra âm mưu lớn của Kaos: ám sát tổng thống Mỹ. Không thể nằm yên, anh tìm cách thoát khỏi phòng giam và khẩn cấp tới nơi đã bị cài bom. Nhưng nhiệm vụ lần này cũng không hề đơn giản bởi ngay trong Control có một kẻ làm việc cho Kaos, và đó là người mà 86 vô cùng tin tưởng 
Loading...
Tags: