Đi Tìm Ngôi Sao Giáng Sinh - Journey To The Christmas Star poster
Phim:
Đi Tìm Ngôi Sao Giáng Sinh - Journey To The Christmas Star
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Nils Gaup
Diễn viên:
Vilde Zeiner, Anders Baasmo Christiansen, Agnes Kittelsen
Thể loại:
Viễn Tưởng, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
3323
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Journey to the Christmas Star là một câu chuyện cổ tích rất cảm động với những kịch tính cực điểm, sẽ mang đến cho người xem một kỷ niệm đẹp, thuở mong mẹ cha kể chuyện ngày xửa ngày xưa, xứng đáng một bộ phim đáng xem trong mùa giáng sinh.

Ngày xửa, ngày xưa tại một vương quốc, Gulltopp nàng công chúa duy nhất của nhà vua đã biến mất khi cô đi vào rừng tìm ngôi Giáng sinh. Hoàng hậu đã chết vì quá đau buồn, còn nhà vua đã nguyền rủa ngôi sao Giáng sinh đã gây nên tai họa cho mình.

Truyền thuyết kể rằng kể từ đó , vương quốc đã chìm vào bóng tối lạnh lẽo, quanh năm tuyết phủ trắng xóa, và trong vòng 10 năm nếu nhà vua có thể tìm được một cô bé với tâm hồn trong trắng, thánh thiện tìm được ngôi sao Giáng sinh, vương quốc sẽ xóa được lời nguyền làm cho vương quốc trở lại như xưa và đưa được công chúa Gulltopp trở về.

Nhưng chín năm qua, vương quốc luôn bị bọn phù thủy, lực lượng hắc ám trong vương triều cản trở, nên cả vương quốc chìm đắm trong bóng tối, để bọn chúng thống trị. Ngay trước mùa Giáng sinh năm thứ mười,có một cô bé Sonja bị bắt vì tình nghi là kẻ trộm, để chứng minh mình vô tội, Sonja đã đề nghị nhà vua cho mình đi tìm ngôi sao Giáng sinh. Thế là một hành trình gian khổ, nguy hiểm để giải phóng lời nguyền của cô bé bắt đầu trong cánh rừng mịt mù, trên đỉnh núi tuyết bão gió lạnh lẽo, với sự truy đuổi của những gã phù thủy đầy phép lực, luôn truy đuổi cản trở cô bé đi tìm ngôi sao Giáng sinh....nhưng với tâm hồn thánh thiện và nghị lực, cô bé đã được thần chở che, vượt qua mọi âm mưu của bọn phù thủy, đưa bọn chúng về cho nhà vua xét xử.

Loading...
Tags: