Đấu Sĩ Đường Phố: Nắm Đấm Sát Thủ - Street Fighter: Assassin's Fist poster
Phim:
Đấu Sĩ Đường Phố: Nắm Đấm Sát Thủ - Street Fighter: Assassin's Fist
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Street Fighter Assassin's Fist
Diễn viên:
Mark Killeen, Togo Igawa, Mike Moh
Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
33530
4.4
4.4/5 từ 22 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
"Teaser đầu tiên giới thiệu hai nhân vật Ryu và Ken trong bộ phim hành động võ thuật nhiều tập STREET FIGHTER: ASSASSIN'S FIST. Phim sẽ được phát sóng đầu tiên trên kênh youtube Machinima (12 tập) vào 23.05.2014, sau đó phát sóng trên TV (6 tập) và phát hành định dạng DVD/Blu-ray.

Đây là dự án phim nhiều tập người đóng (live-action) dựa trên loạt game đối kháng nối tiếng Street Fighter của hãng Capcom. Phim kể về 2 đồng môn Ryu và Ken, khi họ còn trẻ và đang theo học môn phái Ansatsuken (Ám Sát Quyền/Assassin's Fist). Phim sẽ kể về quá trình luyện tập của 2 người, cũng như những mối quan hệ của họ, cùng với mục tiêu chung là lĩnh hội và trở thành bậc thầy môn phái Ám Sát Quyền. Bộ phim dài khoảng 12 tập còn kể về quá khứ, hiện tại và tương lai của toàn bộ những nhân vật Street Fighter.

"Cha đẻ" bộ phim này là Joey Ansah, một nhà làm phim kiêm "fan ruột" của dòng game. Năm 2010, anh đã từng làm một bộ phim ngắn dựa trên Street Fighter là Street Fighter: Legacy. Bộ phim nhiều tập lần này chính là việc mở rộng ý tưởng của Ansah dựa trên bộ phim ngắn Street Fighter: Legacy."Loading...