• Trò Chơi Gọi Quỷ (2016)

  Ouija: Origin Of Evil
  Trò Chơi Gọi Quỷ (2016)
  Ouija: Origin Of Evil
  Thể loại:
  Tâm Lý, Kinh Dị
  Ouija: Origin of Evil
 • Quái Đản Phần 1 (2016)

  Freakish Season 1
  Quái Đản Phần 1 (2016)
  Freakish Season 1
  Thể loại:
  Tâm Lý, Kinh Dị
  Một nhóm học sinh trung đấu tranh cao chống đột biến ăn thịt người đã lấy trên thị trấn của họ sau khi một cuộc khủng hoảng nhà máy hóa chất.
 • Thác Nước Bí Ẩn Phần 1 (2016)

  Falling Water Season 1
  Thác Nước Bí Ẩn Phần 1 (2016)
  Falling Water Season 1
  Thể loại:
  Tâm Lý, Huyền Bí
  Những câu chuyện của ba người không liên quan, người từ từ nhận ra rằng họ đang mơ phần riêng biệt của một giấc mơ chung duy nhất. Mỗi người là một nhiệm vụ bí ẩn và đầy tính cá nhân - một là tìm kiếm bạn gái mất tích của mình, một người đang tìm kiếm cho một đứa trẻ bị mất, ai đang tìm kiếm để chữa bệnh mẹ catatonic của mình - và đó...
 • Chuyện Tình Bác Sĩ (2016)

  Doctors
  Chuyện Tình Bác Sĩ (2016)
  Doctors
  Thể loại:
  Tình Cảm, Tâm Lý
  Trong Doctors 2016, Park Shin Hye xinh xắn trong áo blouse trắng, bén duyên màn ảnh cùng Kim Rae Won vẫn phong độ, điển trai như Chuyện Tình Ở Harvard năm nào. Câu chuyện tình yêu của họ liệu sẽ làm điêu đứng bao nhiêu khán giả đây?Khi còn đi học, Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) là một nữ sinh chuyên đi bắt nạt người khác, ương ngạnh và dễ nổi nóng. Vốn chịu nhiều...
 • King Kong: Vùng Đất Nguy Hiểm (2016)

  Kong: Skull Island
  King Kong: Vùng Đất Nguy Hiểm (2016)
  Kong: Skull Island
  Thể loại:
  Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Huyền Bí
  "Kong: Skull Island (King Kong: Vùng Đất Nguy Hiểm) là bộ phim mới kể về chuyến phiêu lưu cùng nguồn gốc của King Kong. Bộ phim vẫn sẽ mang một màu sắc hoang dã cùng những pha chiến đấu kinh hoàng giữa không chỉ 2 mà đến 3,4 sinh vật to lớn cùng một lúc,....."
 • Yêu Không Kiểm Soát (2016)

  Uncontrollably Fond
  Yêu Không Kiểm Soát (2016)
  Uncontrollably Fond
  Thể loại:
  Tình Cảm, Tâm Lý
  Uncontrollably Fond 2016 của KBS - phát sóng tối thứ 4,5 hàng tuần - xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chơi thân với nhau từ nhỏ. Vì một số lý do mà cả hai xa cách và sau nhiều năm mới gặp lại. Ở thời hiện tại, nhân vật Kim Woo Bin - Shin Joon Young trở thành một ngôi sao nổi tiếng với tính cách hống hách, kiêu ngạo trong khi đó No Eul - nhân vật của...
 • Vị Vua Quả Cảm (2016)

  Birkebeinerne
  Vị Vua Quả Cảm (2016)
  Birkebeinerne
  Thể loại:
  Hành Động, Cổ Trang, Lịch Sử
  "Birkebeinerne (Vị Vua Quả Cảm) Trong năm 1206, Na Uy được đang trong một cuộc nội chiến. Đức vua lúc bấy giờ đã gửi con trai ngoài giá thú, Håkon Håkonsson cho hai người đàn ông và được họ bảo vệ. Một câu chuyện làm thay đổi lịch sử của đất nước,....."
 • Ban Nhạc Unlocking The Truth (2016)

  Breaking A Monster
  Ban Nhạc Unlocking The Truth (2016)
  Breaking A Monster
  Thể loại:
  Tâm Lý, Âm Nhạc, Tài Liệu
  "Breaking a Monster () xoay quanh năm tháng lẫy lừng của ban nhạc Unlocking The Truth, theo sau những thành viên chỉ mới 13 tuổi: Alec Atkins, Malcolm Brickhouse và Jarad Dawkins. Những cậu bé lần đầu tiên được trình diễn trước rất nhiều người và trở thành những ngôi sao nhạc rock,....."
 • Chuyến Đi Quan Trọng (2016)

  The Kind Words
  Chuyến Đi Quan Trọng (2016)
  The Kind Words
  Thể loại:
  Tâm Lý, Phiêu Lưu
  "The Kind Words (Chuyến Đi Quan Trọng) kể về 3 anh em ruột lên đường tìm hểu bí mật vĩ đại nhất về người mẹ quá cố của họ. Chuyến đi này sẽ thay đổi cuộc sống của họ,....."
 • 11 Giờ 55 Phút (2016)

  11:55
  11 Giờ 55 Phút (2016)
  11:55
  Thể loại:
  Hình Sự, Tâm Lý
  "11:55 (11 Giờ 55 Phút) kể về Marine Nelson Sanchez khi quay trở lại quê hương của anh và cảm thấy bị mắc kẹt bởi những quá khứ bạo lực, ông đã cố gắng trốn thoát,....."
 • Trailer

  The Romans (2016)

  The Romans
  The Romans (2016)
  The Romans
  Thể loại:
  Hành Động
  "The Romans (Đế Chế Roman) kể về một ngày bình thường của Julius Caeser ở Buffalo, New York nơi tìm thấy tên cướp Earl Roman vận hành đế chế của anh ta với một bàn tay sắt, nhưng với một trái tim mềm yếu đối với người dân của anh,....."
 • Nếu Bạn Không, Tôi Sẽ (2016)

  If You Don't I Will
  Nếu Bạn Không, Tôi Sẽ (2016)
  If You Don't I Will
  Thể loại:
  Hài Hước
  "If You Don't I Will () kể về cặp đôi Pomme và Pierre đã ở bên cạnh nhau một thời gian dài và rồi họ nhận ra giữa cả 2 vẫn có những rào cản về đam mê và cả tính cách và rồi Pomme quyết định vào rừng để sinh sống. Trong lúc đó Pierre cũng cố gắng tiếp tục cuộc sống bình thường mà không có một nửa quan trọng đã ở bên cạnh bấy lâu để rồi...
 • Ngôi Làng Huyền Bí (2016)

  Goksung
  Ngôi Làng Huyền Bí (2016)
  Goksung
  Thể loại:
  Hành Động, Tâm Lý, Huyền Bí
  "Goksung (Ngôi Làng Huyền Bí) kể về một cảnh sát vướng vào biến cố tại một ngôi làng kì lạ và buộc phải đấu tranh mạnh mẽ để cứu con gái của ông,....."
 • Xe Tải Cùng Quái Vật (2016)

  Monster Trucks
  Xe Tải Cùng Quái Vật (2016)
  Monster Trucks
  Thể loại:
  Hành Động, Viễn Tưởng, Hài Hước
  "Monster Trucks (Xe Tải Cùng Quái Vật) kể về Tripp (Lucas Till) là một chàng trai muốn thoát khỏi cuộc sống ở thị trấn mà anh được sinh ra, anh quyết định tự chế một chiếc xe tải cho riêng anh thì bất ngờ một ngày nọ, anh vô tình gặp một sinh vật kì lạ, tuy vẻ ngoài nhìn hung dữ nhưng bản chất lại tốt và yêu quý những người hiền hậu. Sinh vật...
 • Kẻ Săn Mồi (2016)

  Marauders
  Kẻ Săn Mồi (2016)
  Marauders
  Thể loại:
  Hành Động
  "Marauders (Kẻ Săn Mồi) kể về một băng cướp ngân hàng ưu tú đang bị truy đuổi bởi một điệp viên FBI liều lĩnh, người phát hiện ra một mục đích sâu xa hơn đằng sau các vụ cướp, giết người,....."
 • Norman Lear: Chỉ Là Một Phiên Bản Khác Của Bạn (2016)

  Norman Lear: Just Another Version Of You
  Norman Lear: Chỉ Là Một Phiên Bản Khác Của Bạn (2016)
  Norman Lear: Just Another Version Of You
  Thể loại:
  Tài Liệu
  "Norman Lear: Just Another Version of You (Norman Lear: Chỉ Là Một Phiên Bản Khác Của Bạn) kể về một góc nhìn về cuộc sống, công việc và các hoạt động chính trị của một trong những nhà sản xuất truyền hình thành công nhất mọi thời đại, Norman Lear,....."
 • Anh Ấy Đã Yêu Như Thế Nào (2016)

  How He Fell In Love
  Anh Ấy Đã Yêu Như Thế Nào (2016)
  How He Fell In Love
  Thể loại:
  Tình Cảm, Tâm Lý
  "How He Fell in Love (Anh Ấy Đã Yêu Như Thế Nào) kể về một chuyện tình bất chợt giữa một nhạc sĩ trẻ tuổi và một người phụ nữ đã lập gia đình ngày càng trở thành một kết nối mật thiết và sâu sắc, đe dọa làm thay đổi cuộc sống của họ,....."
 • Người Nhện: Trở Về Nhà (2017)

  Spider-man: Homecoming
  Người Nhện: Trở Về Nhà (2017)
  Spider-man: Homecoming
  Thể loại:
  Hành Động, Viễn Tưởng, Hài Hước
  "Spider-Man: Homecoming (Người Nhện: Trở Về Nhà): Theo tin đồn mới nhất, dự án này sẽ có tên Spider-Man: Homecoming, vừa ngụ ý đến "cuộc trở về" của Người Nhện, vừa có thể liên quan đến một bộ truyện mà Marvel có thể dùng để làm kịch bản. Trang BBC ghi nhận việc Sony Pictures (đồng sở hữu Spider-Man với Marvel Studios) đã đăng ký tên miền SpiderManHomecomingTheMovie.com....
 • Người Đẹp Và Quái Thú Phần Mới (2017)

  Beauty And The Beast New
  Người Đẹp Và Quái Thú Phần Mới (2017)
  Beauty And The Beast New
  Thể loại:
  Hành Động, Tình Cảm, Tâm Lý, Viễn Tưởng
  "Beauty and the Beast New (Người Đẹp Và Quái Thú Phần Mới) là bộ phim chuyển thể tiếp theo của Disney từ hoạt hình, Emma Watson sẽ vào vai nàng Belle, huyền thoại Disney - Alan Menken (người soạn nhạc cho bản hoạt hình) cũng sẽ quay lại với phiên bản này. Phim được đạo diễn bởi Bill Condon, dàn diễn viên ngoài Emma Watson ra còn có Dan Stevens, Luke Evans, Ewan McGregor,...
 • Cuộc Chiến Trên Hành Tinh Khỉ (2016)

  War For The Planet Of The Apes
  Cuộc Chiến Trên Hành Tinh Khỉ (2016)
  War For The Planet Of The Apes
  Thể loại:
  Hành Động, Viễn Tưởng
  "War for the Planet of the Apes (Cuộc Chiến Trên Hành Tinh Khỉ) Siêu phẩm War for the Planet of the Apes của đạo diễn Matt Reeves đã chính thức bắt đầu khai máy vào cuối tuần vừa qua. Đây là phần tiếp theo của siêu phẩm ăn khách Dawn of the Planet of the Apes hồi năm ngoái. Nhà làm phim đã đăng tải bức ảnh đầu tiên từ phim trường trên tài khoản Twitter của mình....
 • Trở Lại Cùng Phong Cách (2016)

  Going In Style
  Trở Lại Cùng Phong Cách (2016)
  Going In Style
  Thể loại:
  Hình Sự, Hài Hước
  "Going in Style (Trở Lại Cùng Phong Cách) kể về 3 tay trộm đã về hưu lên kế hoạch cướp nhà băng một cách phong cách,....."
 • Đoạn Tiếp Của Người Sói (2017)

  Untitled Wolverine Sequel
  Đoạn Tiếp Của Người Sói (2017)
  Untitled Wolverine Sequel
  Thể loại:
  Hành Động, Viễn Tưởng
  "Untitled Wolverine Sequel (Đoạn Tiếp Của Người Sói) là phần tiếp theo kể về anh chàng người sói đầy dũng mãnh muốn bảo vệ lẽ phải,....."
 • Rèn Luyện Nghiêm Túc (2016)

  The Phenom
  Rèn Luyện Nghiêm Túc (2016)
  The Phenom
  Thể loại:
  Tâm Lý
  "The Phenom (Rèn Luyện Nghiêm Túc) kể về một tân binh ở giải ngoại hàng môn bóng chày vì mất kiểm soát sự bình tĩnh đã được gửi xuống giải đấu nhỏ hơn, nơi ông bắt đầu các cuộc xung đột tiềm ẩn,....."
 • Tìm Về Gốc Nguồn (2016)

  Lion
  Tìm Về Gốc Nguồn (2016)
  Lion
  Thể loại:
  Tâm Lý, Phiêu Lưu
  "(Tìm Về Gốc Nguồn) kể về một bé trai năm tuổi của Ấn Độ bị mất tích trên đường phố Calcutta, hàng ngàn cây số từ nhà. Ông sống sót nhiều thách thức trước khi được nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng tại Úc; 25 năm sau đó, ông quyết định tìm về lại gia đình ở Ấn Độ,....."
 • Con Đường Seattle (2016)

  Seattle Road
  Con Đường Seattle (2016)
  Seattle Road
  Thể loại:
  Tình Cảm, Tâm Lý
  "Seattle Road () Hai nghệ sĩ trẻ sử dụng tình yêu như một kết nối an toàn để chống lại sự sợ hãi và đau đớn trong cuộc sống của họ giúp họ chúng sâu hơn vào nghệ thuật,....."
 • Phòng Thí Nghiệm Bí Mật (2016)

  Morgan
  Phòng Thí Nghiệm Bí Mật (2016)
  Morgan
  Thể loại:
  Hành Động, Viễn Tưởng, Kinh Dị
  "Morgan (Phòng Thí Nghiệm Bí Mật) kể về là một nhà tư vấn về quản lý rủi ro của công ty người có quyền quyết định và xác định có hay không để chấm dứt cuộc sống của một con người nhân tạo của đã được bảo dưỡng trong một môi trường phòng thí nghiệm,....."
 • Nắm Đấm Chiến Đấu (2016)

  Fist Fight
  Nắm Đấm Chiến Đấu (2016)
  Fist Fight
  Thể loại:
  Hài Hước
  "Fist Fight (Nắm Đấm Chiến Đấu) kể về một giáo viên trung học (Charlie Day) bị một người khác (Ice Cube) sa thải, ông được thử thách để bắt đầu một cuộc chiến sau giờ học,....."
 • Mục Tiêu Của Một Chú Chó (2016)

  A Dog's Purpose
  Mục Tiêu Của Một Chú Chó (2016)
  A Dog's Purpose
  Thể loại:
  Tâm Lý, Hài Hước
  "A Dog's Purpose (Mục Tiêu Của Một Chú Chó) kể về một chú chó khám phá ra mục đích của cuộc đời chú qua nhiều biến cố trong cuộc sống cùng với nhiều người chủ khác nhau,....."
 • Công Viên Carnage (2016)

  Carnage Park
  Công Viên Carnage (2016)
  Carnage Park
  Thể loại:
  Hành Động, Hình Sự, Kinh Dị
  "Carnage Park (Công Viên Carnage) kể về hai tên cướp sau khi hoàn tất một vụ cướp ngân hàng đã trồn thoát vào một thị trấn hoang vắng ở California cùng với một con tin đã lao vào một cuộc rượt đuổi tốc độ cao nguy hiểm,....."
 • Tuần Tra Bãi Biển (2017)

  Baywatch
  Tuần Tra Bãi Biển (2017)
  Baywatch
  Thể loại:
  Hài Hước
  "Baywatch (Tuần Tra Bãi Biển) kể về 2 anh chàng bảo vệ tại bãi biển dài và đẹp ở California đã quyết định trở thành những người tuần tra để giúp bảo an tốt hơn cho khu vực này,....."
 • Không Nghĩ 2 Lần (2016)

  Don't Think Twice
  Không Nghĩ 2 Lần (2016)
  Don't Think Twice
  Thể loại:
  Tâm Lý, Hài Hước
  "Don't Think Twice (Không Nghĩ 2 Lần) kể về một thành viên trong đoàn kịch nổi tiếng ở Newyork vừa đối mặt với một cuộc chia tay, các thành viên còn lại trong đoàn, cũng như là những người bạn thân nhất của anh đã tìm cách để động viên và an ủi anh rất nhiều,....."
 • Cuộc Đi Săn Kì Lạ (2016)

  Hunt For The Wilderpeople
  Cuộc Đi Săn Kì Lạ (2016)
  Hunt For The Wilderpeople
  Thể loại:
  Hài Hước
  "Hunt for the Wilderpeople (Cuộc Đi Săn Kì Lạ) là một trong những tác phẩm được chú ý nhất tại LHP Sundance năm nay bởi cốt truyện độc đáo giàu tính nhân văn cùng cách kể chuyện hài hước “cộp mác” đạo diễn lắm chiêu Taika Waititi. Bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn sách Wild Pork and Watercress của Barry Crump. Hai diễn viên Sam Neill và Julian Dennison tham gia...
 • Bóng Ma Anh Quốc (2016)

  Peaky Blinders Season 3
  Bóng Ma Anh Quốc (2016)
  Peaky Blinders Season 3
  Thể loại:
  Hành Động, Hình Sự
  "Peaky Blinders Season 3 (Bóng Ma Anh Quốc) Được đặt trong bối cảnh nước Anh đầu thế kỷ 19, Peaky Blinders nói về gia đình Shelby, những người cầm đầu băng đảng Peaky Blinders khét tiếng trong thế giới ngầm với bộ não là Tommy Shelby, đứa con trai thứ hai. Bộ phim là hành trình thăng tiến trong thế giới ngầm của Tommy bằng những mưu mô, thủ đoạn tàn nhẫn....
 • Khởi Đầu Mới (2016)

  Let's Make A New Start
  Khởi Đầu Mới (2016)
  Let's Make A New Start
  Thể loại:
  Tình Cảm
  "Let's Make a New Start (Khở Đầu Mới) là bộ phim lấy ý tưởng về câu chuyện nàng lọ lem thời hiện đại, thông điệp của bộ phim là dù ở bất kì thời đại nào thì chỉ cần cố gắng hết mình chúng ta sẽ đạt được thành công,....."
 • Nữ Hoàng Của Katwe (2016)

  Queen Of Katwe
  Nữ Hoàng Của Katwe (2016)
  Queen Of Katwe
  Thể loại:
  Tâm Lý
  "Queen of Katwe (Nữ Hoàng Của Katwe) kể về một cô gái trẻ tuổi đến từ Uganda quyết tâm rèn luyện để trở thành một nhà vô địch cờ vua thế giới,....." 
 • Chàng Giáo Viên Vui Nhộn (2016)

  No Manches Frida
  Chàng Giáo Viên Vui Nhộn (2016)
  No Manches Frida
  Thể loại:
  Hài Hước
  "No manches Frida (Chàng Giáo Viên Vui Nhộn) theo chân một cựu tù nhân (Omar Chaparro) bắt đầu trở thành một giáo viên thay thế để kiếm thêm tiền và kể từ đó nhiều câu chuyện vui nhộn xảy ra,....."