Đại Chiến Robot 5 - Transformers 5 poster
Phim:
Đại Chiến Robot 5 - Transformers 5
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
31213
4.4
4.4/5 từ 41 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Một kế hoạch dài hơi dành cho thương hiệu “Transformers” vừa được tiết lộ từ công ty đồ chơi Hasbro sẽ cho ra mắt Transformers 5 vào năm 2017
Tập phim Transformers thứ tư mang tựa đề Age of Extiniction phải tới cuối tháng 6 mới chính thức ra mắt, và bản thân hãng phim Paramount cũng chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào, nhưng mới đây, tương lai của thương hiệu phim "hái ra tiền" này bất ngờ được hé lộ từ phía Hasbro.
Kế hoạch dự kiến dành cho thương hiệu Transformers trong ba năm tới vừa được Hasbro tiết lộ.
Hasbro vốn là công ty đứng sau các sản phẩm đồ chơi ăn theo Transformers và là một đối tác thân thiết của loạt phim. Đêm qua, họ đã tiết lộ kế hoạch dài hơi cho thương hiệu Transformers trong vòng ba năm tới. Dự kiến, trong quý I của năm 2015 và 2016, khán giả sẽ lần lượt được thưởng thức hai bộ phim hoạt hình Transformers. Tiếp sau đó, quý II năm 2017 sẽ là thời điểm Transformers 5 được trình chiếu.

Sau khi Age of Extinction ra mắt trong tháng 6, rất có thể khán giả sẽ phải chờ đợi 3 năm.
Nếu thông tin này trở thành sự thực, khán giả sẽ phải chờ đợi ba năm nữa để gặp lại các robot biến hình trên màn ảnh rộng sau mùa hè năm nay. Rất có thể, khi tái khởi động lại loạt phim với Age of Extinction, hãng Paramount muốn kéo dài khoảng cách thời gian giữa các tập phim để các nhà làm phim có thể đầu tư chăm chút hơn cho tác phẩm. Còn nhớ, ba bộ phim Transformers đầu tiên luôn có khoảng cách thời gian là hai năm (2007, 2009 và 2011).
Loading...