Cuộc So Tài Kịch Tính - The Greatest Game Ever Played poster
Phim:
Cuộc So Tài Kịch Tính - The Greatest Game Ever Played
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Bill Paxton
Diễn viên:
Shia LaBeouf, Stephen Dillane, Elias Koteas
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Nửa cuối thế kỉ 19, ở Anh, golf vẫn là bộ môn thể thao giành riêng cho giới quý tộc. Thế nhưng vẫn có một cậu bé nhà ngheo mơ ước trở thành một tuyển thủ golf giỏi nhất. 
Đó là ước mong của cậu bé Francis Ouimet. Tuy sinh ra trong một gia đình lao động nghèo nhưng cậu bé lại có mơ ước cháy bỏng: trở thành một tuyển thủ golf giỏi nhất, bất chấp mọi sự khinh khi của những quý tộc lắm tiền khác. Mười năm sau, niềm đam mê dành cho môn thể thao quý tộc này trong Francis vẫn không hề thay đổi. Anh xin được một chân nhặt bóng tại sân golf và không ngừng tập luyện. 
Cho đến khi nhận thấy được tài năng của Francis, một nhà tài trợ quyết định giúp cậu tham gia giải Vô địch quốc gia dành cho các vận động viên không chuyên. Song, việc một người nhặt bóng tham gia giải vô địch cấp quốc gia đã biến Francis thành trung tâm của sự chú ý… Cánh cửa đến gần với ước mơ giờ đây lại trở nên xa vời vợi đối với chàng thanh niên trẻ này. Bởi đặt chân vào sân golf mà không phải với vai trò là người nhặt bóng, có nghĩa là Francis đang bước vào cái thế giới thượng lưu đầy xa hoa và phù phiếm… 
Phim là câu chuyện có thật về cuộc đời tay golf Francis Ouimet, nhà vô địch thế giới khi chỉ mới 20 tuổi. Ông đã trở thành tuyển thủ golf giỏi nhất bằng ý chí, nỗ lực phấn đấu không ngừng và lòng tin vào chính bản thân mình.
Loading...
Tags: