Cuộc Đời Quá Độ - The Ultimate Life poster
Phim:
Cuộc Đời Quá Độ - The Ultimate Life
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Michael Landon Jr
Diễn viên:
Logan Bartholomew, Peter Fonda, Ali Hillis
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Là bộ phim tình cảm do Brian Bird làm biên kịch là đạo diễn là Michael Landon Jr, phim tình cảm HD mới này đã được cập nhật trên phimhay14.com. Bộ phim là phần tiếp theo của ‘The ultimate Gift’, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Jim  Stovall phát hành năm 2007, Jason Stevens (Logan Bartholomew) là nhân vật chính.
‘The Ultimate Gift” là phần trước của phim Cuộc Sống Cuối Cùng - The Ultimate Life HD online, bộ phim tình cảm HD mới này được chiếu tại 816 rạp chiếu phim ở Mỹ, doanh thu bán DVD khá cao và nó vẫn tiếp tục được khán giả đón nhận trên truyền hình.

Bộ phim Cuộc Sống Cuối Cùng - The Ultimate Life HD online xoay quanh cuộc đời của tỷ phú Jason Stevens, bị áp lực phải gánh vác sự nghiệp do ông nội quá cố để lại, Jason có một gia đình rất lớn, đó có thể gọi là gia tộc và anh ta bị người trong chính gia đình kiện do tội tham lam, được nhận quá nhiều tài sản từ ông nội. Không ngờ tài sản mà ông nội để lại cho Jason không những khiến anh trở thành một tỷ phú mà còn đưa anh ra phiên toàn với chính những người trong gia đình mình.
Trong phim Cuộc Sống Cuối Cùng - The Ultimate Life HD online, cuộc sống của Jason Stevens tưởng như chưa hết những rắc rối, anh còn phải chứng kiến người con gái mình yêu Alexia đi tới Haiti xa xôi, một chuyến đi định mệnh mà không có mình bên cạnh. Có thể nói  phim tình cảm HD mới là phần diễn biến sâu sắc và có những thay đổi diễn biến phim lớn từ phim The Ultimate Gift – Món quà cuối cùng. Sự thật là Jason đã vượt qua những ranh giới nào để có được tài sản từ người ông tỷ phú của mình? Jason thực sự muốn trở thành người đàn ông như thế nào? Anh đã đủ trưởng thành và khôn ngoan để tiếp nhận một khối lượng tài sản lớn như vậy hay chưa?
Có vẻ như Jason Stevens đã đi trật con đường mà mình định sẵn từ ban đầu, thời gian này, anh và gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Không hài lòng với trại chăn nuôi gia súc của họ, về việc khai thác dầu mỏ của cô, dì, chú, bác; và cha mẹ của Jason muốn giao phó toàn bộ số tiền cuối cùng của trang trại để anh giải quyết và làm việc.

Jason không những không miễn cưỡng mà sẵn sàng chấp nhận thử thách này, anh muốn chứng mình cho gia đình, tòa án và cả thế giới thấy rằng nguyên lí đơn giản của món quà cuối cùng là ai cũng có thể làm chủ cuộc sống của mình, và đó chính là cuộc sống cuối cùng nên phải sống hết mình vì nó. Bộ phim tình cảm HD mới này được thực hiện với góc nhìn từ Ki-to giáo.
Đón xem bộ phim này trên phimvip.vn các bạn nhé :D
Phimvip.vn - nhanh và miễn phí!


Loading...
Tags: