Cuộc Chiến Giáng Sinh - Jingle All The Way poster
Phim:
Cuộc Chiến Giáng Sinh - Jingle All The Way
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Brian Levant
Diễn viên:
Arnold Schwarzenegger, Sinbad, Phil Hartman
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
3201
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Jingle All the Way (Cuộc Chiến Giáng Sinh) Hai ông bố cùng lao vào cuộc đua tìm kiếm món đồ chơi là con robot Turbo Man - một món đồ rất hiếm lúc bấy giờ. Sau những cuộc chạm trán nực cười, hai người quyết định bắt tay hòa bình. Chiến tranh lại nổ ra khi chỉ còn duy nhất một con Turbo Man cho người giải được câu đố.

Howard langston (arnold schwarzenegger) là một doanh nhân thành đạt. anh không có nhiều thời gian dành cho gia đình và rất nhiều lần thất hứa với vợ con. cậu bé con rất yêu quý bố nhưng cũng rất buồn vì bố.

Đến ngày con trai howard thi đấu môn karate, howard hứa về với con, nhưng trên đường về anh bị cảnh sát giao thông bắt giữ do vi phạm luật giao thông. Để chuộc lỗi với cậu con trai đang giận dỗi, howard hứa tặng con một con robot turbo man - món đồ chơi mà cậu con trai rất yêu thích nhân dịp giáng sinh.

Ngày hôm sau đi lùng sục món đồ chơi cho con trai, howard mới ngã ngửa ra rằng món đồ chơi này đã hết hàng từ mấy tháng trước. anh còn gặp một anh chàng myron larabee (sinbad) rắc rối và nhiều chuyện, gây những tình huống tức cười. anh lang thang khắp các cửa hàng cửa hiệu nhưng đến đâu cũng chỉ nhận được những cái lắc đầu và những điệu cười nhạo báng. quả thực công việc đã đốt hết thời gian của anh, và anh không còn tâm trí nào để tâm đến những chuyện xung quanh nữa, huống hồ đến những chuyện lặt vặt như món đồ chơi của con.

Vốn là một nhà kinh doanh tài ba và không chịu khuất phục trước khó khăn, howard quyết định tìm cho con bằng được. trong lúc lang thang, anh vẫn nhiều lần gặp anh chàng rắc rối myron, anh chàng này cũng đang trong tình trạng của howard, nghĩa là đi lùng sục cho bằng được con robot turbo man. nghe tin ở một siêu thị còn mặt hàng này, hai anh chàng lao đến ngay lập tức.

“Cuộc chiến” giữa hai ông bố để giành lấy con robot diễn ra quyết liệt và khôi hài. không chỉ có hai người, hàng trăm người cũng đang xếp hàng đòi mua con robot turman. trong cuộc “hỗn chiến”, tình cờ howard lọt vào khu vực buôn hàng giả và phải cố gắng lắm mới thoát thân. số phận đùa giỡn khi liên tiếp sắp xếp cho anh chạm trán với myron. sau nhiều lần đụng độ, hai ông bố quyết định bắt tay hòa bình. họ trở thành hai người bạn để trút bầu tâm sự và chia sẻ với nhau.

Hai người bạn đang rất tâm đầu ý hợp thì đột nhiên trên đài phát thanh thông báo rằng họ có món đồ chơi turbo man là phần thưởng cho người trả lời đúng câu đố. hai ông bố quên bẵng những gì họ vừa tâm sự và biến thành hai kẻ kình địch để tranh giành món quà cho con trai. liệu ai sẽ là người thắng cuộc trong “cuộc chiến” khôi hài ấy?
Loading...