Cung Đàn Đẫm Lệ - Jailbait poster
Phim:
Cung Đàn Đẫm Lệ - Jailbait
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Jared Cohn
Diễn viên:
Samantha Cardona, Sara Malakul Lane, Erin O'Brien
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Kinh Dị, 18+
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
36597
3.8
3.8/5 từ 20 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Anna một cô gái xinh đẹp17 tuổi đang mơ ước trở thành nghệ sĩ Violon, nhưng lại thường bị người cha nát rượu cưỡng hiếp, trong một lần chống cự cô đã vô tình làm người cha ngã chết trên sàn nhà.

Bị kết tội giết người nguy hiểm, Anna bị tống vào nhà tù liên bang, ở đây Anna thường bị bạn tù ức hiếp vì vẻ hiền lành, xinh đẹp của cô và luôn bị buộc thỏa mãn những cuộc ân ái với bạn tù. Anna đã chống trả lại những trận đòn vô cớ, sự ức hiếp của những đàn chị, nên đã bị tống vào phòng biệt giam tối om, đau khổ cô đã tự tử kết liễu cuộc đời đọa đầy của mình.

May nhờ được cứu thoát kịp thời và nâng đở của trưởng trại, Anna đã được cứu sống và kêu oan về tội giết cha, tưởng đâu từ đây Anna sẽ được bảo vệ bởi lòng thương cảm của trưởng trại tù, hóa ra Anna lại rơi vào tay của một gã lưu manh, buộc cô trở thành nô lệ phục dịch sự dâm đãng của lão, không thể cam chịu mãi nỗi hàm oan và tủi nhục Anna đã đấu tranh quyết liệt với trại tù, cuối cùng một phiên tòa được xét xử và cánh cửa nhà tù đã mở ra, vòng tay người mẹ đã ôm choàng lấy Anna nức nở hòa trong tiếng nhạc vĩ cầm vang lên trong ánh bình minh của mặt trời.
Loading...