Công Lý Đen - The Boondock Saints poster
Phim:
Công Lý Đen - The Boondock Saints
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Troy Duffy
Diễn viên:
Willem Dafoe, Sean Patrick Flanery, Norman Reedus
Thể loại:
Hành Động, Hài Hước
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1395
3.6
3.6/5 từ 5 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Cặp anh em song sinh Connor McManus và Murphy McManus làm việc tại một xưởng giết mổ gia súc trong thành phố Boston. Khu vực sinh sống của họ nằm dưới sự bảo kê của "bố già" Joe Yakavetta – thủ lĩnh một băng đảng mafia gốc Nga. Ở đây, bọn tội phạm ngang nhiên giết người giữa phố, còn người dân không bao giờ dám hé răng với cảnh sát vì sợ bị trả thù. Trong ngày Thánh Patrick – quốc lễ của Ireland – bọn thuộc hạ của Yakavetta kéo tới “làm cỏ” một quán bar vì không chịu nộp tiền bảo kê. Connor, Murphy hô hào mọi người chống trả khiến chúng phải rút lui. Ngày hôm sau bọn mafia phục kích hai anh em ngay trước cửa nhà. Chúng đưa họ tới một thung lũng gần đó để thủ tiêu. Trên đường đi, lợi dụng sự sơ hở của một tên, Connor và Murphy giết chết toàn bộ bọn chúng để tự vệ.

FBI cử đặc vụ Paul Smecker, chuyên gia chống tội phạm có tổ chức, điều tra vụ án mạng. Anh nhận định những người giết bọn mafia không phải là sát thủ chuyên nghiệp. Cuối cùng thì cảnh sát tìm ra Connor và Murphy. Khi bị Paul thẩm vấn, hai anh em kể lại trận ẩu đả ở quán bar và những việc xảy ra sau đó. Tin lời hai nghi phạm, Paul khuyên họ ngủ qua đêm ở trong đồn cảnh sát để tránh đám phóng viên đang trực sẵn bên ngoài. Đêm hôm ấy, Connor và Murphy mơ gặp Chúa. Ngài yêu cầu họ tiêu diệt những kẻ bất lương để người lương thiện có thể yên tâm sinh sống.

Quyết tâm quét sạch “lũ cặn bã” ra khỏi Boston, anh em nhà McManus tích cực sắm sửa vũ khí. Họ thuyết phục được Rocco, từng là nhân vật cộm cán trong thế giới ngầm, tham gia nhóm. Cứ mỗi khi giết chết một tên mafia, họ không bao giờ quên lột sạch vũ khí và những thứ đắt tiền. Vốn tiếng Nga của Connor giúp nhóm tìm ra nơi tổ chức mộtcuộc họp quan trọng giữa các ông trùm mafia người Nga. Một vụ thảm sát diễn ra và 9 tên có máu mặt trong băng đảng mafia người Nga mất mạng bởi ba xạ thủ.

Kể từ đó, Connor, Murphy và Rocco liên tiếp thực hiện những cuộc thanh trừng nhắm vào bọn mafia và những kẻ bất lương mà pháp luật không thể trừng trị....
Loading...
Tags: