Công Chúa Và Chàng Phi Công - The Princess And The Pilot poster
Phim:
Công Chúa Và Chàng Phi Công - The Princess And The Pilot
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Jun Shishido
Diễn viên:
Ryûnosuke Kamiki, Daisuke Ono, Takeshi Tomizawa
Thể loại:
Hoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Năm phát hành:
Lượt xem:
1293
4.2
4.2/5 từ 5 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Inumura Koroku, movie Nàng công chúa và viên phi công xoay quanh hai nhân vật Shalalu Karino và Fana del Moral.

Fana, là con gái gia tộc del Moral quyền quý đang cai trị vùng San Maltilia, đã đính ước với Carlo, Thái tử đế quốc Levamme. Nhưng vì vướng phải chiến tranh với đế quốc Amatsukami nên đám cưới phải bị trì hoãn. Về phần Shalalu Karino, người mang hai dòng máu Levamme và Amatsukami, thuộc tầng lớp thấp nhất, sống dưới đáy xã hội Levamme còn nặng nề tư tưởng giai cấp và phân biệt chủng tộc, nhưng vẫn luôn mang trong mình ước mơ được bay lên bầu trời tự do. Shalalu cuối cùng cũng đã trở thành một phi công, và là phi công giỏi nhất trong lực lượng không quân San Maltilia. Dù ở trong quân đội, anh vẫn thường bị đối xử tệ bạc vì dòng máu lai của mình.
Một ngày nọ, quân Amatsukami gửi máy bay ném bom trang viên của nhà del Moral. Để giữ an toàn cho hoàng hậu tương lai, Shalalu được giao một nhiệm vụ gần như không tưởng: dùng một thủy phi cơ trinh sát bay qua 12.000 km vùng địch đang chiếm giữ mà không có quân yểm hộ, để đưa vị Công chúa "đẹp long lanh như ngàn tia sáng" đến cho Thái tử ở bờ bên kia đại dương.
Loading...
Tags: