Cô Nàng Ngổ Ngáo - My Sassy Girl poster
Phim:
Cô Nàng Ngổ Ngáo - My Sassy Girl
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Kwak Jae Yong
Diễn viên:
Jeon Ji Hyeon
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước
Quốc gia:
Hàn Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
6953
5
5/5 từ 5 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Họ gặp nhau trên tuyến xe điện ngầm ở Seoul (Hàn Quốc). Anh chàng là Gyeon-woo (Cha Tae-Hyeon), một sinh viên. Còn cô nàng (Jeon Ji-Hyeon) là thiếu nữ đẹp, rất đẹp đằng khác, nhưng hơi bê tha... cô say khướt. Say đến nỗi suýt lao vào tàu điện ngầm, to mồm quát lác rồi nôn mửa xuống đầu một vị khách, trước khi đổ rầm về phía chàng sinh viên kèm theo một câu "anh yêu ơi" phun ra từ cái miệng hơi men nồng nặc. Chỉ vì cái câu vu vơ ấy mà Gyeon-woo gặp họa, cả toa tàu nhìn anh với ánh mắt coi thường, chắc họ nghĩ: đồ vô tâm, trông không đến nỗi nào mà lại bỏ mặc người yêu tội nghiệp đến thế...

Chẳng đặng đừng, Gyeon-woo đành ôm cục nợ. Định mặc kệ cô ả trong cơn bí tỉ trên ga tàu nhưng "bỏ thì thương, vương thì tội", chàng nọ thôi đành... Thiên hạ nói đấy là tính cách của người có lương tâm, mà Gyeon-woo lương tâm thật, không biết ở đâu để đưa về, anh chàng đành cõng nàng vào... nhà trọ. "Làm phúc phải tội" quả chẳng sai, thông qua cái điện thoại di động, người nhà của cô kia chỉ đường cho cảnh sát "bắt tại trận" kẻ định hãm hại con gái họ. Mà chối vào đâu được khi chàng ta trên người không còn mảnh vải. Ai bảo ham tắm cho hết mùi xú uế.

Nếu không có lời chứng của "nạn nhân" có lẽ Gyeon-woo "nằm ấp" dài dài. Nhưng đâu đã hết xui xẻo, về nhà lại bị mẹ đánh một trận vì dám đi qua đêm, rồi còn không thèm đến nhà bà dì để coi mắt. Dì của Gyeon-woo cứ muốn giới thiệu cho anh một cô gái. Ai lạ gì cách nhìn nhận con người của mấy bà dì lớn tuổi, có khi "củi mục" lại tưởng "trầm hương". Còn cái "tội nợ" kia cũng đến lạ, bình thường ra có thể làm người yêu lý tưởng của mình đấy nhưng nghiện ngập đến cỡ đó thì Gyeon-woo đây cũng xin... quỳ lạy !
Loading...
Tags: