Cô Nàng Đáng Yêu - My Lovely Girl poster
Phim:
Cô Nàng Đáng Yêu - My Lovely Girl
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Park Hyeong-gi
Diễn viên:
Bi Rain, Krystal, Park Yeong-gyoo, Kim Gi-bang
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
750109
4.7
4.7/5 từ 103 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
"My Lovely Girl (Cô Nàng Đáng Yêu) Một bộ phim về Hyeon Wook, một người đàn ông mất đi người yêu của mình trong một tai nạn trở nên điên cuồng khi có tình yêu với cô em gái của người yêu đã mất của Anh ta,....."

Chưa lâu sau khi tung ra teaser đầu tiên, vừa qua, nhà sản xuất của dự án truyền hình My Lovely Girl (tựa Việt: Cô Nàng Đáng Yêu) tiếp tục tiết lộ đoạn clip giới thiệu thứ 2. Mặc dù nhân vật trung tâm vẫn là cặp đôi nam nữ chính nhưng teaser "nhá hàng" lần này chủ yếu đề cập đến những màn thể hiện cảm xúc cá nhân của Bi (Rain) và Krystal. Trong đó gây ấn tượng nhất là cảnh thành viên f(x) mê mẩn nhìn Bi chăm sóc cún cưng dưới cơn mưa tầm tã. Ánh mắt trìu mến của Krystal là bằng chứng cho thấy cô đã bắt đầu để ý đến chàng giám đốc điển trai này. 

Bên cạnh đó, teaser mới của My Lovely Girl còn nhấn mạnh quan điểm "Tình yêu đến giống như số phận" thông qua ba lời đề tựa: "Kí ức về tình yêu đã mất", "giai điệu ẩn chứa trong từng mảng kí ức" và "em sẽ mang giai điệu ấy đến bên anh". Song song là sự xuất hiện của hai nhân vật chính Hyuk Wook (Bi) và Se Na (Krystal). Từng là bạn trai của chị gái Se Na trước khi cô ấy gặp tai nạn qua đời, tuy nhiên số phận đã khiến Hyun Wook mất đi rồi lại có được một tình yêu mới. Đáng nói hơn, định mệnh của anh lại chính là Se Na.

Theo lịch dự kiến, My Lovely Girl (Cô Nàng Đáng Yêu) sẽ lên sóng vào khoảng tháng 9, sau khi It's Okay, That's Love hạ màn. 
Loading...