Chuyến Phiêu Lưu Kỳ Thú - Where The Wild Things Are poster
Phim:
Chuyến Phiêu Lưu Kỳ Thú - Where The Wild Things Are
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Spike Jonze
Diễn viên:
Max Records, Catherine O'Hara, Forest Whitaker
Thể loại:
Viễn Tưởng
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1764
4
4/5 từ 2 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Max là một cậu bé sống cùng một người mẹ bận rộn và người chị Claire của mình mà không có bạn bè để chơi cùng. Cậu tự xây một pháo đài tuyết và cố gây sự chú ý với nhóm bạn của Claire bằng cách ném tuyết vào họ, cậu mong muốn được chơi đùa một cách vui vẻ cùng họ, nhưng sự thực lại không được như cậu nghĩ. Sau đó, cậu luôn muốn thể hiện để mọi người chú ý hơn tới mình, thậm chí là nhại giọng và quát tháo với mẹ ngay trước mặt người tình mới của bà. Mẹ Max quá tức giận nên đã cho Max nhịn đói và đuổi vào trong phòng, nhưng cậu lại quyết định chạy ra ngoài, chạy xa thật là xa, tới khi ra tới bờ biển và lên một con thuyền nhỏ lênh đênh trên đại dương.

Cậu cập bến một hòn đảo hoang vắng xa xôi và tại đây, cậu đã gặp gỡ và làm thay đổi những chú quái vật Wild Things (tên lần lượt là Carol, Ira, Judith, Alexander, Douglas, Kw và The Bull), những con quái vật có tính cách khác nhau nhưng đều vô cùng kỳ dị và dễ mến.

Để có thể trở thành Vua của bọn quái thú, Max phải đủ can đảm nhìn vào mắt của từng con mà không hề chớp trong vòng 1 phút. ...
Loading...
Tags: