Chặng Đường Dài Đến Tự Do - Mandela Long Walk To Freedom poster
Phim:
Chặng Đường Dài Đến Tự Do - Mandela Long Walk To Freedom
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Justin Chadwick
Diễn viên:
Idris Elba, Naomie Harris, Terry Pheto
Thể loại:
Hành Động, Tâm Lý, Hình Sự, Chiến Tranh
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Bộ phim tiểu sử về cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela, mang tựa đề Mandela: Long Walk to Freedom, đã lập kỷ lục doanh thu mọi thời đại ở Nam Phi. Phim nói về một Nelson Mandela mà khán giả chưa hề biết tới: một người tình, một chiến sĩ. 
Nhà sản xuất Nam Phi Anant Singh (57 tuổi) đã may mắn được Mandela trao quyền làm phim về mình. Singh rất kỳ vọng vào dự án điện ảnh được dàn dựng theo cuốn tự truyện cùng tên của Mandela, tuy nhiên phải mất 19 năm, ông mới hoàn thành bộ phim.
Dựa trên một nhân vật lịch sử cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới, một trong những lãnh tụ người da màu vĩ đại nhất sau Martin Luther King, “Mandela: Long Walk to Freedom” cũng là tên cuốn hồi ký nổi tiếng giờ đây được chuyển thể thành chất liệu điện ảnh của Nelson Mandela - vị Tổng thống da màu đầu tiên của đất nước Nam Phi. Chuyện phim sẽ kể về cuộc đời tuổi trẻ sôi nổi của người anh hùng chống chế độ phân biệt chủng tộc Apartheid từ thời thơ ấu, đến tuổi trưởng thành và 27 năm bị giam cầm trước khi được giải phóng, trở thành Tổng thống và cùng với nhân dân mình xây dựng lại đất nước từng bị tàn phá bởi nạn phân biệt chủng tộc khủng khiếp
Loading...