Chân Mạng Thiên Sư - Triumph Over Evil poster
Phim:
Chân Mạng Thiên Sư - Triumph Over Evil
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Tiêu Hiển Huy
Diễn viên:
Trương Gia Huy, Huỳnh Trí Hiền, dang Lê Minh, Từ Hào Oanh, Lưu Cẩm Linh...
Thể loại:
Võ Thuật, Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
16763
4.2
4.2/5 từ 22 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
“Chân mạng thiên sư” là một câu chuyện nói về Niên - một tiểu bổ đầu bình thường ở nha môn. Niên đồng thời cũng là một “Thất tinh cao sĩ” - người duy nhất nắm trong tay đạo giáo thiên sư, nhưng bản thân anh không màng tới danh hiệu thiên sư này.

Trong một lần điều tra vụ án, Niên tình cờ phát hiện ra Thiên là một tên dối trá, gian xảo, nên anh đã tìm mọi cách để vạch trần bộ mặt của hắn. Cũng chính trong quá trình điều tra đó Niên đã lỡ tay sát hại nghĩa tử của tên ma đạo. Vì chuyện này cộng thêm việc biết được thân phận thật của Niên (người duy nhất nắm trong tay đạo giáo thiên sư), những người trong ma giáo đã phái Hà Bao Tử tìm mọi cách tiếp cận với anh để có thể dễ dàng mưu hại. Nhờ  có sự giúp đỡ của nữ tu sĩ Huyền Đơn Tử, nhiều lần anh đã thoát khỏi sự ám hại của bọn ma giáo và được bình an vô sự.

Bên cạnh nhân vật tiểu bổ đầu Niên có nhiều cô gái, nhưng cô gái mà tiểu bổ đầu đem lòng thương yêu nhất là Thanh Thanh - một tiểu thư con nhà giàu, tính tình nhân hậu.

Cả hai vốn có hẹn ước từ trước nhưng cha của Thanh Thanh phản đối, ép hôn nàng với một người khác. Thanh Thanh đã bỏ trốn theo Niên lưu lạc giang hồ. Bao Tử xuất hiện, với thân phận là người của tà giáo, lại luôn cận kề với Niên đã làm Thanh Thanh tức giận vô cùng và cô trở mặt thành thù với Niên. Đứng trước tình thế hiểu lầm nan giải, Niên sẽ phải đối xử ra sao giữa hai người, bên chánh và tà ? Ai sẽ là “chân mạng thiên sư” của cuộc đấu tranh giành quyền lợi và địa vị giữa thiện và ác
Loading...
Tags: