Cha Tôi Là Dân Chơi - Instructions Not Included poster
Phim:
Cha Tôi Là Dân Chơi - Instructions Not Included
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Eugenio Derbez
Diễn viên:
Eugenio Derbez, Karla Souza, Jessica Lindsey
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý, Gia Đình
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1595
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Là một bộ phim tình cảm có nôi dung xoay quanh câu chuyện của Valentin là dân ăn chơi Acapulco. Cũng là một bộ phim hay nhất 2013 của đạo diễn Eugenio Derbez với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên ngôi sao như Eugenio Derbez, Jessica Lindsey, Loreto Peralta, và Daniel.
Phim Instructions Not Included 2013 HD online là một bộ phim hay nhất 2013 cũng là bộ phim đầu tay của Eugenio Derbez , vị đạo diễn này cũng tham gia diễn xuất trong phim , nhân vật của anh là một tay chơi bất ngờ trở thành một người cha độc thân.
Trong phim Derbez đóng Valentín, một cái tên hoàn hảo cho một người đàn ông nghĩ rằng mình là một Valentino với phụ nữ. Một kết quả mối tình trong quá khứ trong em bé mà bị mẹ bỏ rơi. Valentín miễn cưỡng phải chịu trách nhiệm như một người cha, nhưng Valentín và Maggie tạo thành một trái phiếu thông qua những năm bị gián đoạn khi mẹ xuất hiện muốn con cô ấy trở lại. Bộ phim hay nhất 2013  này sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 8 2013.
Nam diễn viên sinh Mexico và diễn viên hài có thể được tham gia vai chính trong  phim Instructions Not Included 2013 HD online chỉ đạo nhưng ông lại đang bận rộn với dự án phim  truyền hình Mexico của mình. Derbez đã từng đóng khá nhiều vai trong các phim hay nhất 2013  của  Hollywood như Jack trong Adam Sandler và Jill, cô gái trong tiến độ với Eva Mendes và loạt phim truyền hình được tạo ra bởi Rob Rob Schneider.
Có vẻ như đây sẽ là mùa của một loạt các phim tình cảm thay cho những bộ phim hành động nhiều cảnh đấm đánh bạo lực, phimhay14.com chúc các bạn có những giây phút tận hương bộ phim thật thoải mái và vui vẻ với Phim Instructions Not Included 2013.
Đón xem bộ phim này trên phimvip.vn các bạn nhé :D
Phimvip.vn - nhanh và miễn phí!
Loading...
Tags: