Câu Chuyện Cảnh Sát 6 - Police Story 6 poster
Phim:
Câu Chuyện Cảnh Sát 6 - Police Story 6
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Thành Long
Diễn viên:
Lưu Diệp, Thành Long, Jackie Chan, Cảnh Điềm
Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật, Hài Hước, Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
41443
4.5
4.5/5 từ 74 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Police Story 5 Trong khuôn khổ liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 16 vừa qua, bộ phim điện ảnh Câu chuyện cảnh sát 2013 với các diễn viên Thành Long, Lưu Diệp, Cảnh Điềm, ... đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu đồng thời công bố poster đầu tiên của phim. Đây là bộ phim thứ 6 trong serie phim Câu chuyện cảnh sát của Thành Long, vì vậy thu hút sự chú ý và kỳ vọng của đông đảo khán giả hâm mộ.Bộ đầu tiên trong serie phim Câu chuyện cảnh sát được bắt đầu từ năm 1985, từ đó về sau serie này đã mang lại thành công rực rỡ cho Thành Long. Ngay từ bộ đầu tiên đã đạt thành tích doanh thu thứ 3 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại Hong Kong thời điểm đó, đồng thời mang lại cho Thành Long giải thưởng điện ảnh Kim Tượng Hong Kong lần thứ 5 cho phim hay nhất. Thành công đầu tiên không khiến Thành Long vội vã sản xuất những phần tiếp theo. Trong 30 năm chỉ có tổng cộng 5 bộ, mỗi lần thực hiện đều rất rất cẩn trọng, tự bản thân anh cũng trực tiếp kiêm nhiều vị trí diễn viên đạo diễn biên kịch...

Câu chuyện cảnh sát 2013 nội dung được bắt đầu từ một đêm trong một quán rượu tại một khu phố sầm uất, tất cả khách trong quán đều bị bắt ép làm con tin, trong đó có cả cảnh sát Chung Văn và một cô gái tên Miêu Miêu. Chủ quán rượu Võ Giang bắt con tin nhằm mục đích yêu cầu thả một tên tội phạm nổi tiếng bị giam nhiều năm. Cuối cùng vì lý do gì khiến y hành động mạo hiểm như vậy?

Trong phim Lưu Diệp đóng vai đối thủ của Thành Long, đây là lần đầu hợp tác giữa hai người. Trong buổi họp báo, Lưu Diệp cho biết khi được tin anh sẽ diễn chung với Thành Long, cả nhà đều rất phấn khích. Bản thân thì ngoài cảm giác kính trọng còn có đôi chút sợ hãi. Thành Long đã quan tâm mang ra chai rượu chôn 60 năm cùng uống để rút ngắn khoảng cách giữa hai người. "Tôi trong phim võ công cũng khá, rất giỏi về bài trí sắp đặt các cơ quan trong mê cung, chủ yếu là gây phiền phức cho đại ca. Lần hợp tác này được chứng kiến khả năng diễn xuất của đại ca, quả thật rất xuất sắc."

Cảnh Điềm trong phim diễn vai Miêu Miêu, con gái của Thành Long, là trung tâm của tuyến tình cảm trong phim. "Rất cảm ơn đại ca đã cho tôi cơ hội này, lần này là diễn vai cô con gái có chút nổi loạn khiến anh đau đầu, có rất nhiều cảnh diễn chung. Đại ca diễn cảnh hành động (võ) là vô cùng tuyệt vời, có thể nói là đứng đầu thế giới rồi, nhưng không ngờ đại ca diễn những cảnh tình cảm (văn) cũng rất xuất sắc khiến tôi cảm thấy áp lực rất lớn. Rất cảm ơn đại ca đã chỉ dạy rất nhiều điều,"

Đạo diễn Đinh Thạnh được giao trọng trách thực hiện phần tiếp theo này, ông cho biết: "Sau lần hợp tác trước đại ca liền mang sứ mệnh quay tiếp Câu chuyện cảnh sát giao cho tôi. Hai năm tiếp theo tôi sống thử nghiệm trong đội cảnh sát, đi theo 7 vụ án bắt cóc, viết không biết bao nhiêu kịch bản sơ thảo, mong có thể viết tiếp truyền kỳ này của đại ca." Thành Long cười nói: "Mỗi lần hợp tác với anh ấy đều phải chờ hai năm, anh ấy muốn trải nghiệm cuộc sống trước, sau đấy thì kịch bản đưa ra siêu cấp siêu cấp dày. Anh ấy là đạo diễn chăm chỉ nhất mà tôi từng thấy."

Bộ phim Câu chuyện cảnh sát 2013 sẽ được khởi chiếu tại các rạp vào Giáng sinh năm nay 24/12/2013

Loading...