Căn Bệnh Thế Kỉ - Dallas Buyers Club poster
Phim:
Căn Bệnh Thế Kỉ - Dallas Buyers Club
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Jean-Marc Vallée
Diễn viên:
Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Jared Leto
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
3555
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Phim hay mới 2013 Dallas Buyers Club HD online là một bộ phim về đề tài HIV thuộc thể loại tâm lý, tình cảm vừa được cập nhật trên Website Phimvip.vn. Một bộ phim tâm lý hay nhất về đề tài khá nhạy cảm và khó khai thác tâm lý nhân vật vì đa số các bệnh nhân thường sống khép mình và không chịu tiếp xúc khi được thăm hỏi.
Có thể nói để viết được kịch bạn cho phim hay mới 2013 Dallas Buyers Club HD online thì ê kíp làm phim có lẽ rất vất vả trong việc tìm hiểu tâm lý của nhân vật. Để hoàn thành tốt bộ phim tâm lý haynhất này và có thể khai thác hết được chiều sâu trong tâm hồn người bị nhiễm HIV cũng như hiểu được hết những hoạt động thường ngày của họ thì phải bỏ ra rất nhiều công sức để thuyết phục và thời gian để quan sát.
Trong phim hay mới 2013 Dallas Buyers Club HD online chúng ta sẽ được chứng kiến câu chuyện cảm động của Ron woodroof, một người được chuẩn đoán có kết quả dương tính với HIV vào cuối năm 1986. Phim hay mới 2013 Dallas Buyers Club HD online nói về cuộc chiến của anh với các cơ sở y tế và công ty dược phẩm trong việc nghiên cưu và tìm ra phương pháp chữa trị mới có thể giúp được cộng đồng người nhiễm bệnh HIV có thể dễ dàng tiếp xúc với các phương pháp và nguồn lực để chữa trị.
Như đã nói ở trên, để có thể hoàn thành tốt được bộ phim hay mới 2013 Dallas Buyers Club HD online thì đoàn làm phim sẽ gặp rất nhiều khó khăn và gian khổ và các diễn viên cũng không ngoại lệ. Để có thể vào vai Ron Woodfoof một cách chân thực nhất, nam diễn viên Matthew McConaughey đã bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu diễn biến tâm lý phức tạp của các bệnh nhân bị nhiễm HIV. Ngoài ra, để hóa thân vào nhân vật trong bộ phim tâm lý haynhất này, Matthew McConaughey còn phải tích cực giảm cân để đạt được thể trạng giống như một bệnh nhân HIV thực thụ. Matthew McConaughey đã khiến các fan không khỏi xót xa khi chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân, cho thấy thân hình gầy gò và tàn tạ của mình trong phim hay mới 2013 Dallas Buyers Club HD online. Để đạt được mục đích, trong suốt thời gian dài thực đơn của Matthew McConaughey chỉ có cá ngừ, nước khoáng và cà phê đen. Chính khẩu phần ăn nghiêm ngặt này đã giúp Matthew McConaughey đạt được thể hình hoàn hảo cho vai diễn của mình trong bộ phim tâm lý haynhất này.
Bộ phim hay mới 2013 Dallas Buyers Club HD online được sản xuất bởi Truth Entertainment và do đạo diễn Jean-Marc Vallée chỉ đạo dàn dựng, có thể nói bộ phim hay mới 2013 Dallas Buyers Club HD online đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là miêu tả một cách chân thực nhất những góc khuất sâu trong tâm hồn của những người bị nhiễm HIV, đồng thời miêu tả một cách chân thực nhất những khó khăn mà họ phải chống chọi với bản thân trong cuộc chiến chống lại căn bệnh thế kỷ này.
Hiện ngày ra mắt bộ phim hay mới 2013 Dallas Buyers Club HD online đã được ấn định vào ngày 6 tháng 12 năm 2013, mọi thông tin chi tiết của bộ phim hay mới 2013 Dallas Buyers Club HD online sẽ được cập nhật liên tục trên Phimvip.vn, trong lúc chờ đợi sự xuất hiện của bộ phim, các bạn có thể thưởng thức những bộ phim tâm lý haynhất khác tại Website của chúng tôi.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Đón xem bộ phim này trên phimvip.vn các bạn nhé :D
Phimvip.vn - nhanh và miễn phí!Loading...