Bộ Phim Thứ Chín - Nine poster
Phim:
Bộ Phim Thứ Chín - Nine
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Rob Marshall
Diễn viên:
Daniel Day-Lewis, Marion Cotillard, Penélope Cruz
Thể loại:
Tâm Lý, Lịch Sử
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1182
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Những cánh cửa của khách sạn lịch sử của New York, Waldorf-Astoria, được trang hoàng với những tấm ảnh đen trắng của những vị khách nổi tiếng đã từng ghé chân qua. Tuy vậy, có lẽ khách sạn chưa từng chứng kiến trong lịch sử của mình, một nhóm các minh tinh bao gồm 6 diễn viên đã từng đoạt giải Oscar và một diễn viên được đề cử. Họ đã gặp nhau gần đây để thảo luận về vai diễn của họ trong bản điện ảnh hoành tráng, dựa vào vở kịch Nine.

Đạo diễn, đồng viết kịch bản, và chịu trách nhiệm vũ đạo của bộ phim, Rob Marshall cho biết, "Tôi ở trên lầu với toàn bộ dàn diễn viên và vẫn không thể tin vào mắt mình. Thật là một việc chưa từng thấy".

Chính Marshall - người đã từng làm phim Chicago, phim đoạt 6 giải Oscar, và Memoirs of Geisha, đoạt 3 giải Oscar - đã nghĩ ra ý định thực hiện Nine và mời được một dàn diễn viên tuyệt vời, bao gồm Daniel Day-Lewis, Nicole Kidman, Judi Dench, Penélope Cruz, Sophia Loren, Marion Cotillard, Kate Hudson và ca sĩ nhạc pop Fergie.

Nội dung của Nine xoay quanh bộ phim tự sự kinh điển 8 1/2 của Federico Fellini thực hiện năm 1963. Cũng như vở kịch ban đầu và những vở kịch Broadway sau đó, phiên bản điện ảnh của Marshall tập trung miêu tả những vấn đề mà đạo diễn người Ý nhã nhặn, gợi cảm Guido Contini (Day-Lewis thủ vai) gặp phải khi sinh nhật lần thứ 40 của ông cận kề. Ông đang cố gắng thực hiện bộ phim thứ chín của mình, nhưng lại không có kịch bản ưng ý, và cũng đang bận rộn với 7 người phụ nữ trong cuộc đời mình: vợ ông (Cotillard), người yêu (Cruz), nữ diễn viên trong phim (Kidman), nhà thiết kế trang phục (Dench), mẹ (Loren), một nhà báo người Mỹ (Hudson) và một cô gái điếm (Fergie). Trong cuộc tìm kiếm một nguồn cảm hứng, ông đã nhớ lại những ký ức về những mối quan hệ đầy sóng gió của mình.
Loading...
Tags: