Bộ Bộ Kinh Tình - Bộ Bộ Kinh Tâm 2 poster
Phim:
Bộ Bộ Kinh Tình - Bộ Bộ Kinh Tâm 2
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Lý Quốc Lập
Diễn viên:
Lưu Tâm Du, Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Tôn Nghệ Châu, Trần Tường, Tưởng Kính Phu
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
16074
5
5/5 từ 2 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Phim Bộ Bộ Kinh Tâm 2 (2014) đề cập đến câu chuyện tình còn dỡ dang của Bộ Bộ Kinh Tâm phần trước. Cuộc trở về quá khứ để tưởng lại những kỷ niệm đã cho con người ta những cảm giác tuyệt với trong tình yêu, giấc mơ ấy chính là sự thật để các nhân vật trải nghiệm lòng mình, một câu chuyện tình nhìn vẽ bề ngoài chẳng có gì nhưng bên trong ẩn chứa những điều ngọt ngào mà trong tình yêu ai củng muốn. Ngô Kỳ Long luôn ra sức bảo vệ người con gái của mình mặc dùng trong bộ bộ kinh tình anh thật sự là một con người lạnh lùng và cứng nhắc.

Những khung cảnh thật nên thơ và lãng mạng trong Bộ Bộ Kinh Tình đã làm nỗi bật thêm sự ngọt ngào của tình yêu của cô gái và chàng trai. Nhưng chuyện tình của họ lại gặp nhiều sóng gió trên con đường đến với nhau, những vướn bận luôn ngăn cản họ đến với nhau, sự đối mặt với nhau và kìm nén những cảm xúc bởi cuộc sống xô đẩy con người ta ngày càng lớn dần lên. Sự trả thù và căm hờn trong tình thù đó là nét đáng để xem ở Bộ Bộ Kinh Tâm phần 2 này.

Những giọt nước mắt cho tình yêu đầy cảm động, lệ ngấn sầu trong tim mỗi chúng ta, em có biết được tình ấy sẽ mãi là mối tình đẹp nhất mà anh muốn trao cho em. Ân Chính đã làm tất cả để được ở bên Trương Hiểu nhưng sự thật cứ phủ phàng làm ngăn cách họ.Liệu đó là những ký ức quá khứ và đan xen vào đó là hiện thực mà ở thế giới này đang tồn tại họ có đến được không. Trong 45 tập phim Bộ Bộ Kinh Tình sẽ chắc chắn rằng lấy đi không ít nước mắt và tình cảm mà khán giả dành cho nó.
Loading...