Bờ Bến Lạ - Bo Ben La Todaytv poster
Phim:
Bờ Bến Lạ - Bo Ben La Todaytv
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Việt Nam
Năm phát hành:
Lượt xem:
2732
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Cuộc sống luôn cho bạn rất nhiều cơ hội trong tình yêu, công việc.., biết chọn lọc và tận dụng sẽ nhận được điều tốt. Trong tình yêu nếu chỉ khư khư giữ lấy cho riêng mình bằng mọi giá thì đó cũng chính là sự tự hủy hoại tương lai của chính mình.
Câu chuyện là sự giằng xé tình cảm trong cuộc sống của cô gái xinh đẹp có đôi mắt biết nói- Lâm Phương (Vân Trang). Cô có tuổi thơ bất hạnh từ lúc mới chào đời đã phải mất mẹ, xa người cha yêu dấu sống, cô bé sống với bà ngoại cho đến năm 11 tuổi Phương theo cha lên thành phố đi học nhưng nỗi bất hạnh lại đến với cô bé lần nữa khi phải chứng kiến cái chết của người cha (Minh Luân) ngay trước mắt. Từ đó Phương phải sống cùng với Dì Hà (Ngọc Lan)– người vợ kế của cha và Lâm (Khương Ngọc) – con trai riêng của dì Hà đó cũng là lúc cô bé phải chịu biết bao nỗi cay đắng tủi nhục mà dì Hà trút lên đôi vai bé nhỏ của Phương chỉ vì sự căm giận của dì Hà cho rằng chính Phương đã gây ra cái chết cho cha mình. Lớn lên trong tủi nhục và cay đắng nhưng Phương vẫn vô tư và hồn nhiên vì bên cạnh cô có Lâm – một cậu bé thông minh, lì lợm và giàu lòng nhân ái.
 Phim mới: Bờ bến lạ
 
Lâm đã che chở cho Phương mỗi khi cô bé bị mẹ mình đối xử tệ bạc… cuộc sống cứ thế trôi cho đến một ngày Lâm chứng kiến việc làm sai trái của mẹ nên cậu uất ức bỏ nhà đi bụi đời bỏ mặc Phương ở lại cùng với mẹ mình. Kể từ ngày đó Lâm chính thức bước vào giới giang hồ làm tất cả những việc gì để mưu sinh và kiếm tiền gởi về cho Phương. Lớn lên Phương trở nên một cô gái xinh đẹp nhưng ẩn chứa bên trong là tình yêu mạnh mẽ và quyết liệt với Lâm. Cô yêu Lâm tha thiết mà không gì có thể lay chuyển được ngay cả tình cảm của Trường Giang (Hà Trí Quang) cũng vô vàn mãnh liệt dành cho cô nhưng vẫn không thức tỉnh được ở Phương tình yêu thật sự ở anh.
 
Nỗi khát khao sống cùng Lâm cũng như sự giằng xé yêu thương, căm ghét Lâm đã làm cô ngu muội hơn cho đến một ngày vì quá thất vọng vì biết Lâm không còn là của mình, Phương cố tình giết Lâm với tất cả sự yêu ghét oán hận, chính mũi dao oan nghiệt đó đã thức tỉnh và giúp Phương bước qua nỗi đau quá khứ giữa cô với Lâm và đón nhận một tình yêu chân thành, ấm áp của Trường Giang  – một nhà báo tràn đầy tình cảm,có tình  yêu chung thủy và sẵn sàng chia sẻ hết mình vì Phương. Anh là hiện thân của tấm lòng nhân ái sống vì chân lý của mình và dẹp mọi định kiến trong cuộc sống để bao bọc che chở cho người mình yêu.
 
Phim mới: Bờ bến lạ

Phim mới: Bờ bến lạ
Phim mới: Bờ bến lạ
 
Đối với Lâm, lăn xả và gian truân là những gì anh nếm trải cho đến một dịp vô tình Lâm giải cứu Vân thoát khỏi sự cưỡng bức của giang hồ và đó chính là thời khắc xây nên tình cảm giữa Vân – Lâm. Anh nhận được tình cảm của Vân dành cho mình cũng mãnh liệt không kém gì Phương điều đó làm cho anh cảm thấy hối lỗi hơn khi đối xử tệ với Phương. Phần Vân - tuy biết rằng mình không được quyền làm vậy thế nhưng số phận đã trao cho Vân chỗ dựa vững chắc từ Lâm. Sự giằng xé trong Vân cũng khốc liệt không kém gì Phương. cho đến khi chính Phương chấp nhận đối diện sự thật xin Vân thay cô chăm sóc Lâm và giọt máu của Lâm trong Vân… và cô trả lại Lâm cho Vân cùng với  sự bình yên của một bờ bến tình yêu trong tâm hồn người phụ nữ lớn tuổi giàu lòng nhân hậu này.
 Phim mới: Bờ bến lạ
38 tập phim thể hiện lòng căm thù, oán giận, yêu thương…  mang đến người xem tính cao trào trong sự tràn đầy cảm xúc.
Loading...
Tags: