Biên Niên Sử Narnia 3: Trên Con Tàu Hướng Tới Bình Minh - The Chronicles Of Narnia 3: The Voyage Of The Dawn Treader poster
Phim:
Biên Niên Sử Narnia 3: Trên Con Tàu Hướng Tới Bình Minh - The Chronicles Of Narnia 3: The Voyage Of The Dawn Treader
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Michael Apted
Diễn viên:
Ben Barnes, Georgie Henley, Skandar Keynes
Thể loại:
Viễn Tưởng
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
7367
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Các phần khác của The Chronicles Of Narnia 

"The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader" bắt đầu từ sự trở lại của Edmund và Lucy về xứ sở thần tiên Narnia với người em họ Eustace. Tại đây, một lần nữa họ được gặp lại hoàng tử Caspian nay đã là vua. Cả bốn người và chú chuột chiến binh Reepicheep sẽ tham gia chuyến du hành vượt biển trên con tàu The Dawn Treader, thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn ở quần đảo Lone. Chuyến đi đầy giông bão nhưng không kém phần kỳ thú này sẽ là những thử thách tình yêu thương và tinh thần của họ. Trong hành trình khó khăn này, bộ ba đã chạm trán với rồng, yêu tinh, người cá và một binh đoàn chiến binh bị mất tích. Nhưng chỉ có cuộc hành trình thám hiểm đất nước của sư tử già Aslan mới có thể cứu được Narnia và tất cả những sinh vật kỳ lạ ở đây.

Hai phần đầu (The Lion, the Witch and the Wardrobe và Prince Caspian) của chùm phim được thực hiện bởi hãng Walt Disney và đã rất thành công. Nhưng dự án chuyển thể bộ tiểu thuyết thần thoại nổi tiếng của nhà văn C.S Lewis hiện đã được “chuyển giao” cho hãng 20th Century Fox. Và đây là phần thứ 3 trong chùm phim thần thoại này. Nếu ăn khách, chắc chắn phần 4 - "The Silver Chair" - sẽ được đưa vào sản xuất.
Loading...
Tags: