Bánh Đúc Có Xương - Banh Duc Co Xuong poster
Phim:
Bánh Đúc Có Xương - Banh Duc Co Xuong
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Năm phát hành:
Lượt xem:
9838
4
4/5 từ 2 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
 Phim “Bánh đúc có xương” chính thức lên sóng truyền hình vào tối 22/7 trong khung giờ vàng. 33 tập phim bắt đầu đến với khán giả từ 8h30 tối các ngày thứ Hai, Ba và thứ Tư hàng tuần.

“Bánh đúc có xương” là tác phẩm thuộc thể loại tâm lý - xã hội khai thác đề tài tình cảm gia đình với mong muốn tạo nên một câu chuyện chân thực nhằm góp phần xóa tan định kiến khắc nghiệt về mối quan hệ mẹ kế - con chồng.

  “Bánh đúc có xương” xoay quanh chủ đề gia đình nhưng được dàn dựng hấp dẫn
 
  “Bánh đúc có xương” xoay quanh chủ đề gia đình nhưng được dàn dựng hấp dẫn  
Tên phim của câu chuyện đã nói lên tất cả. Chủ đề gia đình trong phim không còn là chuyện mới nhưng với sự tham gia diễn xuất của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong làng điện ảnh như: NSƯT Minh Châu, NSƯT Ngọc Lan, NSƯT Nguyễn Đức Khuê, NSƯT Phạm Đỗ Kỷ, Phạm Hồng Minh, Diệu Hương, Nguyệt Hằng, Hà Anh… , “Bánh đúc có xương” đang được Công ty CP Lasta, đơn vị sản xuất phim kỳ vọng sẽ đạt được ranking lớn tương tự như phim “Bí mật tam giác vàng” năm ngoái do chính hãng này sản xuất.

  Bộ phim “Bánh đúc có xương” chính thức lên sóng
 
  “Bánh đúc có xương” xoay quanh nhân vật nữ chính Bảo Khánh (Diệu Hương), người luôn phản đối việc bố mình tái hôn vì ngại cảnh mẹ kế - con chồng  
“Bánh đúc có xương” xoay quanh nhân vật nữ chính Bảo Khánh (Diệu Hương), người luôn phản đối việc bố mình tái hôn vì ngại cảnh mẹ kế - con chồng, nhưng chính mình lại vướng phải mối duyên với một người đàn ông đã ly dị vợ và có đứa con gái tuổi teen.

Chuyện phim bắt đầu khi ông Duy (NSƯT Đỗ Kỷ), bố của Bảo Khánh đòi lấy bà Hà (Linh Huệ), người hàng xóm lâu năm của gia đình làm vợ.

Quyết định này của ông đã kéo theo không ít xáo trộn, đồng thời vấp phải sự phản đối kịch liệt từ bà nội Bảo Khánh (NSƯT Ngọc Lan) và chính cô. Duy chỉ có Hưng (NSƯT Đức Khuê), chú của Bảo Khánh, là tác thành cho cuộc hôn nhân này.

  Mỗi tập trong phim đặt ra một vấn đề cần giải quyết 
 
  Mỗi tập trong phim đặt ra một vấn đề cần giải quyết  
Trong khi đó, vô tình Bảo Khánh trở thành tư vấn viên bất đắc dĩ cho Hoài Anh (bé Hà Anh), con gái của Chí Kiên (Hồng Minh), chủ cửa hàng bánh ngọt nơi cô làm việc. Sau nhiều lần nhiệt tình giúp Hoài Anh giải quyết khúc mắc tuổi mới lớn, Bảo Khánh từ chỗ cảm thông cho hoàn cảnh của hai bố con Chí Kiên, dần thấy yêu quý, gắn bó hơn với gia đình nhỏ này.

Quan hệ giữa Chí Kiên và Bảo Khánh lặng lẽ tiến triển, đến một ngày, Bảo Khánh cũng gật đầu chấp nhận làm vợ Chí Kiên. Thế nhưng, không chỉ không được bố chồng (NSƯT Thanh Kha) chấp thuận, Bảo Khánh còn thường xuyên phải đối diện với sự phá rối của con gái Hoài Anh cùng những chiêu trò, thủ đoạn nhằm nối lại duyên nợ với Chí Kiên của Chi (Nguyệt Hằng), cô vợ cũ.

Với cùng cảnh ngộ của mình, Bảo Khánh sẽ xóa tan được định kiến mẹ ghẻ - con chồng để xây dựng mái ấm của mình.

Là diễn viên chính trong phim, diễn viên Diệu Hương cho biết: “Mỗi người là một mảnh ghép trong cuộc sống, không ai có cuộc sống tròn trịa. Với vai người con trong gia đình đã từng phản đối cuộc hôn nhân giữa bố và mẹ kế đến người trở thành mẹ kế, người phụ nữ trong phim đã đi qua từng bậc cảm xúc và từng bậc trưởng thành. Người phụ nữ trong phim không chỉ đối mặt với những căng thẳng của cuộc sống hiện đại mà còn đối mặt với những vấn đề của một gia đình hiện đại. Vai diễn này thực sự mang lại cho tôi một cảm xúc quá lớn.”

Nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền, nữ đạo diễn đang nổi lên là một đạo diễn trẻ tài năng với hàng loạt thành công với các tác phẩm như: Thiên đường vắng em, Ở rể, Bí mật đàn ông…chia sẻ: “Toàn bộ phim là câu chuyện không “đao to búa lớn” nhưng sau khi xem phim, mọi người đều có thể nhìn thấy hình ảnh của mình và rút ra được bài học trong cuộc sống. Mỗi tập trong phim cũng đặt ra một vấn đề cần giải quyết. Từng nhân vật dù thế nào cũng thể hiện rõ được không ai hoàn toàn xấu hay hoàn toàn tốt nhưng họ sẽ gỡ từng nút thắt trong cuộc sống với những cuộc đấu tranh nội tâm để khẳng định một điều sau cùng là yêu thương sẽ là cái kết chung gắn bó mọi nhân vật trong phim.”
Loading...
Tags: