Băng Cướp Thế Kỷ 3 - Ocean's 13 - Ocean's Thirteen poster
Phim:
Băng Cướp Thế Kỷ 3 - Ocean's 13 - Ocean's Thirteen
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Steven Soderbergh
Diễn viên:
George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon
Thể loại:
Hành Động, Hình Sự
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
6858
4.3
4.3/5 từ 7 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Reuben Tishkoff (Elliott Gould) đã phạm sai lầm khi bắt tay làm ăn với một trong những đối tác đáng ghét nhất Las Vegas - Willy Banks (Al Pacino) trong vụ làm ăn xây dựng khách sạn. Sau khi Reuben huỷ hợp đồng làm ăn với Willy, ông đột ngột bị lên cơn đau tim và phải vào viện.
Danny Ocean (George Clooney) đã cố giúp ông bạn già Reuben của bằng cách cho Willy Banks cơ hội được lấy lại thị phần của Reuben tại khách sạn. Nhưng ngay khi có được thị phần, Willy Banks đã hất cẳng Danny ra khỏi công ty một cách không thương tiếc. Sáu tháng sau, Danny Ocean cùng những chiến hữu của mình quyết định lên kế hoạch trả thù và đánh gục Willy.
Nằm trong những con át chủ bài của Hollywood mùa chiếu phim hè 2007! Ocean's 13 là sự mong đợi của nhiều người hâm mộ và cũng là quả bom dự đóan sẽ nổ trong các bảng xếp hạng khi đc công chiếu! Phim được chọn công chiếu ra mắt LHP Cannes tại Pháp Tháng 5 tới! Bộ phim là seri cuối cùng về hiệp hội cướp "thiên tài"! Cảnh quay của phim đc thực hịên hầu hết ở Las Vegas và Los Angeles với sự góp mặt của đủ bộ sậu George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon, ngòai ra còn có sự góp mặt của Bố Già Al Pacino hứa hẹn những màn đấu trí... hấp dẫn đến... vỡ bụng.

Lần này, Ocean nhận được sự hỗ trợ của kẻ thù cũ - ông chủ sòng bạc Terry Benedict (Andy Garcia). Terry cũng có mối thù truyền kiếp với Willy. Băng đảng của Ocean bắt đầu lên kế hoạch khiến Willy Banks phá sản ngay trong đêm khai trương sòng bạc của hắn…

image
image
image

Loading...
Tags: