Bạn Trai Tôi Nhóm Máu B - My Boyfriend Is Type B poster
Phim:
Bạn Trai Tôi Nhóm Máu B - My Boyfriend Is Type B
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Seok-won Choi
Diễn viên:
Ji-hye Han, Dong-geon Lee, Il-seob Baek
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
5675
3.3
3.3/5 từ 3 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Một mối tình lãng mạn về một chàng trai ích kỷ mang nhóm máu B và một cô gái nhút nhát có nhóm máu A. "Người đàn ông định mệnh của tôi xuất hiện. Nhưng nhóm máu của anh ta lại là nhóm máu B rắc rối!".

Ha-mi là một sinh viên đại học rất tin vào tình yêu định mệnh. Cô đã yêu Young-bin trong lần gặp giỡ đầu tiên. Tuy nhiên, anh ta lại thuộc nhóm máu B, là nhóm máu đứng đầu trong danh sách không-nên-hẹn-hò của các cô gái.

Mặc dù chị họ của Ha-mi kịch liệt phản đối chuyện Ha-mi hẹn hò với Young-bin, Ha-mi vẫn tin rằng Young-bin chính là chàng trai định mệnh của cô.

Tình yêu là một điều kì diệu! Với điều kiện nhóm máu của anh ta không phải là nhóm máu B! Young-bin là một sinh viên đại học điều hành một công ty kinh doanh những ý tưởng liều lĩnh. Anh là một chàng trai phong độ. Ở giai đoạn đầu của mối tình với Ha-mi, anh đã dễ dàng chiếm được trái tim của Ha-mi bằng một loạt những hành động lãng mạn dành cho cô.

Tuy nhiên, khi tình cảm hai người trở nên sâu đậm hơn anh nhiều phen làm cô ngượng ngùng ngay ở nơi công cộng bằng những hành động khác người như bán lại đóa hoa hồng anh đã hái cho cô, nhảy vượt rào trong một văn phòng và chơi trò Siêu nhân trong thang máy của một tòa nhà chọc trời.

Thành kiến với các chàng trai nhóm máu B là gì? Tất cả đều đúng! Nản lòng vì sự ích kỷ và tính toán chi li của Young-bin, Ha-mi quyết định chia tay với anh. Chỉ sau khi nhận được lá thư Young-bin mới nhận ra anh yêu cô biết bao nhiêu và cố gắng giành lại tình yêu của Ha-mi. Tuy nhiên vấn đề là ở chỗ cô lại có nhóm máu A. Người ta nói rằng phụ nữ nhóm máu A không bao giờ suy nghĩ lại những gì mà họ đã quyết định. 
Loading...
Tags: