Ba Chàng Ngự Lâm - The Three Musketeers poster
Phim:
Ba Chàng Ngự Lâm - The Three Musketeers
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Kim Byung-Soo
Diễn viên:
Lee Jin Wook, Seo Hyun-Jin, Jung Yong-Hwa, ang Dong-Geun, Jung Hae-In
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
29142
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Phim The Three Musketeers xoay quanh câu chuyện của ba anh hùng thời Joseon, được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết gốc "Ba chàng lính ngự lâm" của tác giả Alexandre Dumas vào năm 1844. Ba chàng trai anh dũng đầy hoài bão bất ngờ trở thành ngự lâm quân và luôn sát cánh trung thành bảo vệ Thái Tử So Hyun (Lee Jin Wook). Liệu bộ ba này sẽ xoay sở thế nào, và họ sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ phò trợ Thái tử lên ngôi?

[News] "The Three Musketeers" (Ba chàng ngự lâm) tung teaser của Jung Yong Hwa và Lee Jin Wook
Mới đây tvN chính thức tung ra hai teaser cho hai nhân vật chính trong phim "The Three Musketeers".Tướng quân Park Dalhyang ( do Jung Yong Hwa thủ vai) và Thái tử Sohyun (do Lee Jin Wook thủ vai).
Tác phẩm mới nhất của đài tvN - được dựa vào cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp -Alexandre Dumas - 'The Three Musketeers'. Phim lấy bối cảnh trong thời đại Josen xoay quanh câu chuyện Thái tử So Hyun và hai cận vệ Heo Seung Po, Ahn Min Suh và vị tướng quân thuộc tầng lớp quý tộc, Park Dal Hyang.
Trong teaser vừa được tung ra, Park Dal Hyang( Jung Yong Hwa) đã cho thấy khả năng võ thuật tuyệt vời, không chỉ thế tướng quân Dalhyang là một con người hoàn hảo. Thái tử Sohyun ngồi trên ngai vàng với cái nhìn đầy quyến rũ.
Kịch bản được viết bởi nhà văn Song Jae Jung, người từng là biên kịch của “Queen In Hyun’s Man” cũng như “Nine“. Phim do đạo diễn Kim Byung Soo chỉ đạo diễn xuất, tập phim đầu tiên chính thức ra mắt khán giả vào ngày 17.8.

Loading...