5 Anh Em Siêu Nhân Gao Rangers - Hyakujuu Sentai Gaoranger poster
Phim:
5 Anh Em Siêu Nhân Gao Rangers - Hyakujuu Sentai Gaoranger
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Toei
Diễn viên:
Noboru Kaneko, Kei Horie, Takeru Shibaki, Kazuyoshi Sakai, Mio Takeuchi, Tetsuji Tamayama
Thể loại:
Võ Thuật, Viễn Tưởng, Gia Đình
Quốc gia:
Nhật Bản
Năm phát hành:
Lượt xem:
23142
4.7
4.7/5 từ 15 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Một ngàn năm trước, một cuộc chiến tàn khốc giữa con người và nòi giống ác quỷ Org. Với sự giúp đỡ của các Siêu Thú, các chiến binh Gao cổ xưa đã đánh bại lãnh đạo Org và phong ấn thế lực Ác quỷ. Tetomu vẫn còn trên hòn đảo nổi Animarium cùng năm linh thú chiến đấu. Cô ngủ một giấc dài chờ ngày trở lại

Ngày nay, bọn Org đang bắt đầu hồi sinh, và năm chiến binh được chọn bởi các Siêu Thú. Họ phải bỏ cuộc sống hiện tại của họ và trở thành một thế hệ mới của Gaorangers để bảo vệ cuộc sống của Trái Đất. Vậy là một lần nữa Gaoranger lại chiến đấu và cuộc chiến lần này sẽ khó khăn gấp ngàn lần.

CÁC NHÂN VẬT CHÍNH


Tên đầy đủ: Kakeru Shishi
Gao Red - Blazing Lion
Vũ khí: Beast King Sword, Lion Fang, Gao Mane Buster, Falcon Summoner.
Đòn đặc biệt: Blazing Fire
Animal: Gao Lion, Gao Gorilla, Gao Kong, Gao Falcon.
Trước đây, anh là một bác sĩ thú y vui tính, dễ thông cảm. Kakeru được Gao Lion chọn làm thành viên thứ năm trong Gaoranger và cũng là lãnh đạo của cả nhóm. Anh muốn bảo vệ mọi sự sống trên Trái Đất, có một trái tim yêu thương động vật. Bằng năng lực đặc biệt của mình, anh đã trò chuyện vui vẻ với nhiều loại động vật. Bộ luật chính đối với Kakeru là sự đoàn kết.


Tên đầy đủ: Gaku Washio
Gao Yellow - Soaring Eagle
Vũ khí: Beast King Sword, Eagle Sword, Feather Cutters.
Đòn đặc biệt: Noble Slash, Noble Chopper (ft Shark Cutters)
Animal: Gao Eagle, Gao Polar, Gao Bear.
Trước đây, Gaku là một phi công. Anh là thành viên đầu tiên của đội và khi ấy anh chỉ làm việc cùng với Tetomu. Tetomu đã "thu nạp" anh trong một chuyến bay (leo lên cánh ngồi ^.^). Là một phi công nên trình độ nhảy dù, tiếng Anh đều tốt. Sở thích của anh là chơi Guitar. Anh là lãnh đạo của nhóm trước khi Kakeru đến. Anh rất kĩ cương, tự mình đặt ra một bộ luật cho nhóm nhưng đối với Kakeru thì điều này vô ích.


Tên đầy đủ: Kai Samezu
Gao Blue - Surging Shark
Vũ khí: Beast King Sword, Shark Cutters.
Đòn đặc biệt: Surging Chopper, Iron Twister (ft Gao Black), Giraffe Typhoon, Giraffe Cutter, Surging Thrust, Surging Slash (ft Gao Yellow)
Animal: Gao Shark, Gao Giraffe.
Trước đây Kai là tay gia hàng pizza và làm việc trong một tiệm bowling. Kai gia nhập Gaoranger cùng khoảng thời gian với Sae. Anh là một người rất năng động và vui vẻ, ghét trị thương và người khác gọi mình là con nít. Phương châm của anh ta là "Không bao giờ từ bỏ!", đây cũng là câu anh sử dụng thường xuyên để khuyến khích Soutarou.


Tên đầy đủ: Soutarou Ushigome
Gao Black - Iron Bison
Vũ khí: Beast King Sword, Bison Axe.
Đòn đặc biệt: Iron Broken, Iron Twister ( ft Gao Blue)
Animal: Gao Bison, Gao Rhino, Gao Majiro.
Khi câu chuyện bắt đầu, Soutarou 22 tuổi, chỉ gia nhập Gaoranger trước Kakeru 1 tháng. Anh luôn mơ ước trở thành một nhà vô địch hạng nặng, nhưng một lần chấn thương đầu gối anh đã phải từ bỏ sự nghiệp đấu vật của mình. Sau đó, anh làm trợ lý tại tiệm Hoa. Tuy Soutarou là thành viên mạnh nhất nhưng ẩn chứ bên trong anh là một tâm hồn nhẹ nhàng, sợ độ cao và có điểm yếu với phụ nữ (). Bạn thân nhất của anh là Kai.


Tên đầy đủ: Sae Taiga
Gao White - Belle Tiger
Vũ khí: Beast King Sword, Tiger Baton.
Đòn đặc biệt: Belle Crisis, White Tiger Cross Cut
Animal: Gao Tiger, Gao Elephant, Gao Deer.
Sae được mười bảy tuổi khi trận chiến với Org bắt đầu. Cô được chọn vào Gaoranger cùng một khoảng thời gian với Kai. Cha cô là võ sư một võ đường tại Kagoshima. Trái với ý muốn của ông ấy, Sae chuyển đến Tokyo và đăng kí một lớp võ thuật đặc biệt để nâng cao kỹ năng của mình. Một hôm ông ấy đến thăm con gái và nhận ra rằng con mình là một Gaoranger đầy võ nghệ. Sae là một cô gái hiền dịu, là nữ duy nhất trong nhóm (không tính Tetomu).


Tên đầy đủ: Tsukumaro "Shirogane" Oogami
Gao Silver - Sparking Wolf
Tuổi : 1062 tuổi .
Vũ khí: Gao Hustler Rod.
Đòn đặc biệt: Evil-Crushing Sacred Beast Orbs, Evil Honorably Defeated, Silver Wolf Full Moon Cut
Animal: Gao Wolf, Gao Hamma, Gao Ligator.
Thật sự 1000 năm trước, Gaoranger có đến sáu chiến binh chứ không phải năm. Khi Gao God bị đánh bại trước Hyakkimaru. Trong cơn tuyệt vọng, anh mạo hiểm mang mặt nạ sói của Loki để tăng thêm sức mạnh. Với sức mạnh đó, Shirogane đã chiến thắng được Org. Nhưng cái giá phải trả là rất đắt, anh hoàn toàn bị sức mạnh Loki khống chế. Sau này nhờ sự giúp đỡ của các thành viên khác anh đã trở lại thành người nhưng trong lòng vẫn không thể hòa đồng với họ. Trước đây, anh thường chơi sáo cạnh giọng hát của Murasaki cho Gao Deer nghe. Sau này cảnh ấy lại tái lập với Tetomu. Đời sống Oogami chủ yếu dựa vào ngọn gió (Nếu muốn biết tôi sẽ đi đâu và làm gì hãy hỏi ngọn gió).


Tetomun thật : hung bít nữa, nhưng chắc tên đó lun á.
Tuổi : 1022 tuổi (so với GaoSilver còn trẻ chán nhỉ ^^).
Nghề nghiệp : nữ tư tế cho các GaoRangers.
Tetomu là cháu của Murasaki (đúng hơn là "bị" bắt về )
Loading...