43 Ngày Kỳ Quặc - Movie 43 poster
Phim:
43 Ngày Kỳ Quặc - Movie 43
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Elizabeth Banks, Steven Brill, Steve Carr, Rusty Cundieff, James Duffy, Griffin Dunne, Peter Farrelly, Patrik Forsberg, James Gunn, Bob Odenkirk, Brett Ratner, Jonathan van Tulleken
Diễn viên:
Emma Stone, Stephen Merchant, Richard Gere
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1741
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
“43 ngày kỳ quặc” gây ấn tượng ngay từ poster chính thức. Với thiết kế độc đáo và táo bạo cùng hình ảnh về giàn diễn viên ''khủng'' của Hollywood góp mặt trong bộ phim đã tạo nên một “hiệu ứng đặc biệt”; khơi gợi sự tò mò về nội dung hài hước, vui nhộn của bộ phim.

Những câu chuyện trong phim tất nhiên sẽ vẫn là bí mật đối với khán giả cho tới khi phim ra rạp, nhưng chỉ cần nhìn vào poster với một danh sách dài những ''ngôi sao'' hàng đầu như Halle Berry, Naomi Watts, Kate Winslet, Kate Bosworth, Gerard Butler, Anna Faris, Richard Gere, Hugh Jackman, Justin Long, Emma Stone, Uma Thurman… cũng đủ để “bảo chứng” cho chất lượng. 

Điều thú vị trong danh sách này chính là sự kết hợp giữa những diễn viên hài hạng A quen thuộc với những ''ngôi sao'' phim chính kịch quen mặt như Kate Winslet, Kate Bosworth, Hugh Jackman, Chloe Moretz,…Bộ phim không chỉ mang tới sự trải nghiệm mới lạ cho chính diễn viên, mà còn khiến khán giả hồi hộp đón chờ xem thần tượng của mình sẽ phối hợp với nhau ăn ý như thế nào.
Loading...
Tags: