101 Chú Chó Đốm - 101 Dalmatians poster
Phim:
101 Chú Chó Đốm - 101 Dalmatians
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Clyde Geronimi, Hamilton Luske
Diễn viên:
Rod Taylor, Betty Lou Gerson, J. Pat O'Malley
Thể loại:
Hoạt Hình, Hài Hước, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
3940
4.1
4.1/5 từ 10 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
101 con chó đốm (tiếng Anh: One Hundred and One Dalmatians) là một phim hoạt hình sản xuất bởi Walt Disney dựa vào truyện cùng tên của Dodie Smith.

Với những nét vẽ kết hợp đời thực và lãng mạn quen thuộc giống như trong Lady and the Tramp, One Hundred and One Dalmatians được coi là một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất của mọi thời đại. Hình ảnh 101 chú chó đốm được vẽ thô bằng bút chì trông hết sức xinh xắn và sống động. Các cảnh trong nhà được mô tả rất chi tiết, còn quang cảnh ngoài trời thì trong sáng như trong cuốn sách kèm ảnh của trẻ con. Cũng như bao hoạt hình khác của “lò” Walt Disney, âm nhạc là điểm nhấn quan trọng của One Hundred and One Dalmatians, các ca khúc và nhạc nền đều rất du dương, nghe cảm thấy êm dịu vô cùng tuy hơi dễ quên.

Nếu để ý kĩ, One Hundred and One Dalmatians có rất nhiều chi tiết thú vị. Đó có thể là sự giống nhau đến buồn cười giữa những chú chó và chủ của chúng, hay là cảnh mấy chú cún đốm con say sưa xem bộ phim trên TV, trông chúng háo hức hệt như đám trẻ con ngoài đời, hoặc cảnh lúc nhúc vô số chó đốm loe ngoe vẫy đuôi xinh xắn. Điểm buồn cười nhất có lẽ ở cách những chú chó coi con người là vật cưng của chúng.
Loading...
Tags: